Phim Ghét Thì Yêu Thôi Tập 4 + 5 - Phần 2 Chiếu Trên VTV3

Ghét Thì Yêu Thôi Phần 2 Chiếu Trên VTV3

Nội dung phim Ghét Thì Yêu Thôi

Ghét Thì Yêu Thôi Phần 2 Chiếu Trên VTV3 2018 vietsub, tập - Tập 4 + 5

Phim Yêu Thì Ghét Thôi Trên VTV3 tiếp nối sự thành công của phần một phim Ghét Thì Yêu Thôi đã để lại nhiều dấu ấn lớn trong lòng khán giả bởi nội dung phim khá tươi mới, gần gũi và chân thực với cuộc sống đời thường với phần hai này bộ phim Yêu Thì Ghét thôi vẫn xoay quanh câu chuyện tình yêu của các cặp đôi Kim – Du, Ông Quang và bà Diễm. Những điều mới mẻ ở phần hai này là phim xoay quanh câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của họ khi họ cùng nhau về sống chung dưới một mái nhà.

hình ảnh phim gét thì yêu thôi

Bà Diễm là một người mẹ đơn thân, một mình nuôi dạy con gái trưởng thành. Bà là một người yêu đời, sống lạc quan và nhiều cảm xúc. Trong khi đó, ông Quang "quác" là một người đàn ông làm nghề buôn giả cổ, thông minh và có phần "nham nhở". Hai ông bà từng là bạn học cấp 3 của nhau và ông Quang có tình cảm với bà Diễm nhưng đã bị từ chối phũ phàng. Bộ phim Ghét thì yêu thôi sẽ được phát sóng vào 21h45 thứ 4,5 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 6/9.

Xem Phim Ghét Thì Yêu Thôi Chiếu Rạp, Phim Ghét Thì Yêu Thôi Tập Cuối, Nội dung phim Ghét Thì Yêu Thôi Tập 8, 10, 18, 108, Diễn viên trong phim Ghét Thì Yêu Thôi, Khung giờ phát sóng phim Ghét Thì Yêu Thôi


Phim Được Quan TâmPhim xem nhiều

Từ Khóa