Phim Bạn Cũng Là Người Tập 19/19 - Are You Human Too?

Bạn Cũng Là Người Are You Human Too?

Nội dung phim Bạn Cũng Là Người

Bạn Cũng Là Người Are You Human Too? 2018 vietsub, tập - Tập 19/19

Xem Phim Khoa Học - Viễn Tưởng, Hình Sự - Chiến Tranh, Tâm Lý - Tình Cảm Hàn Quốc : Bạn Cũng Là Người Bạn Cũng Là Người Tập 13 + 14 + 1 + 16 + 17 HD VietSub Đây là một bom tấn thực sự của đài KBS, được thực hiện trong vòng 2 năm với tổng kinh phí lên tới 10 tỉ won (khoảng 214 tỉ VND).tác phẩm thuộc trào lưu phim robot đang hot đã liên tục tung ra những trailer, teaser khá hoành tráng từ đầu năm đến nay.

Mặc dù vậy, bộ phim vẫn không thực sự nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả mà nguyên chính là vì... "nam nữ chính lạ quá!".

 Phim Bạn Cũng Là Người Bạn Cũng Là Người tập 3 + 4 + 5 + 6 + 7 HD VietSub xoay quanh câu chuyện về vị thiếu gia con nhà giàu Nam Shin (Seo Kang Joon). Sau khi gặp tai nạn, anh rơi vào trạng thái hôn mê kéo dài.

Chính điều này đã khiến mẹ anh, bà Oh Ro Ra (Kim Sung Ryung), một nhà khoa học não bộ và trí tuệ nhân tạo, tạo ra một con robot tên Nam Shin III có ngoại hình y hệt con trai mình. Nam Shin III thay Nam Shin tiếp quản vị trí người thừa kế tập đoàn và dần dần rơi vào lưới tình với cô vệ sĩ đáng yêu Kang So Bong (Gong Seung Yeon).

Phim Bạn Cũng Là Người Bạn Cũng Là Người dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào ngày 4/6, trong khung giờ thứ Hai - thứ Ba của đài KBS.

Nội dung hấp dẫn, vui nhộn và lôi cuốn “phim Bạn Cũng Là Người Bạn Cũng Là Người 2018 ” hứa hẹn sẽ là bộ phim vui vẻ gây sốt, cùng đón xem

Xem Phim Bạn Cũng Là Người Chiếu Rạp, Phim Bạn Cũng Là Người Tập Cuối, Nội dung phim Bạn Cũng Là Người Tập 8, 10, 18, 108, Diễn viên trong phim Bạn Cũng Là Người, Khung giờ phát sóng phim Bạn Cũng Là Người


Phim Được Quan TâmPhim xem nhiều

Từ Khóa