Top 5 phim ma nhật bản nổi tiếng

1.Vòng Tròn Oan Nghiệt - Ringu (1988):
Ringu là niềm tự hào của làng phim kinh dị Châu Á khi mang tầm vóc mới và có tầm ảnh hưởng lớn đến điện ảnh thế giới…

Vòng Tròn Oan Nghiệt với kinh phí chỉ tương đương 1,2 triệu USD, bộ phim đã thu về 12 tỷ yên Nhật (137 triệu USD) sau nhiều tuần liền làm mưa làm gió tại các phòng chiếu.
Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên phim tái hiện lại giai thoại bí ẩn xoay quanh một cuộn băng, khi cuộn băng lạ kỳ đó mang theo  một lời nguyền kinh khủng, khiến bất kỳ ai xem nó xong sẽ đột tử đúng một tuần sau đó…

Nó bỗng trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với tất cả mọi người và có thể ví von rằng Ringu - là bậc thầy của sự hù dọa. Khi có sự tò mò của nữ phóng viên Reiko Asakawa (Nanako Matsushima thủ vai) để tìm ra chân tướng sự việc và cái chết đầy bí ẩn của nhóm bạn trẻ.
Khi cô bị trúng lời nguyền chính là cuộc đua chạy theo thời gian để tìm ra cách hóa giải lời nguyền...Mọi thứ bất ngờ, giật gân trong suốt mọi cảnh phim với hình ảnh ghê tởm và ám ảnh bởi âm thanh, lời nguyền...

2.Lời Nguyền - Ju-on: The Grudge (2002):
Có lẽ không được đặc sắc và kinh dị như The Ring nhưng Ju-on (The Grudge) (2017) khiến bao người phải khóc thét và rùng rợn vô cùng khi trải qua tùng cảnh phim đầy kinh hãi….
Khi các loạt poster tung ra là hình ảnh đứa trẻ với gương mặt trắng toát không chút thần sắc, lập lòe mờ mờ ảo ảo trong ánh sáng xanh lạnh lẽo mà kỳ dị khiến không ít người bị ám ảnh ngay khi chưa kịp tận hưởng phút giây thót tim từ loạt ảnh công phu của Ju-on.


Ju-on là truyền thuyết kể về câu chuyện kinh dị về lời nguyền khó có thể hóa giải, phim kể về cuộc sống rất đỗi bình yên và hạnh phúc, nhưng khi họ vô tình gặp phải lời nguyền kỳ quái thì tất cả như đảo lộn hoàn toàn, những con ma càng ngày càng tiến hóa tinh ranh và manh động trong Ju-no của Takako Fuji, khiến khán giả phải khiếp sợ và rợn tóc gáy.
Những hình ảnh rùng rợn, độc đáo với tiết tấu chuyển hóa của Lời Nguyền khiến bạn không kịp thở sau mỗi lần tim như nhảy ra ngoài…
Giọng nói và âm thanh cũng là điểm mạnh của Ju-on: The Grudge khi những âm thanh vô cùng vang với tần số không hề nhỏ càng tăng tính sợ hãi của phim, với giọng nói thay đổi liên hoàn khắc họa sâu sắc mọi cảnh phim kinh dị!!!


 

 

Bình luận

Bài liên quan

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ