Sao của phim Đại chúa tể bị so sánh với Dịch Dương Thiên Tỉ!

Có không ít sự so sánh giữa Sao của phim 'Đại chúa tể' bị so sánh với Dịch Dương Thiên Tỉ. Đồng thời không ít khán giả băn khoăn về sự kết hợp giữa Vương Nguyên và Âu Dương Na Na sẽ “đứt gánh giữa đường' hay sẽ trở thành Khánh Dư Niên tiếp theo?

Phim cổ trang Đại chúa tể là được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Thiên Tằm Thổ Đậu. Phim được sản xuất bởi Công ty TNHH Truyền hình Thượng Hải Thân Thành, nhiều khán giả còn đánh giá Đại chúa tể sẽ là Khánh dư niên tiếp theo? 

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên chính gồm có Vương Nguyên, Âu Dương Na Na… và nhiều diễn viên khác. Phim đang được chiếu nhận được những đánh giá đầy tích cực của khán giả, nhất là với diễn xuất của Vương Nguyên. Khi anh được người xem so sánh với Dịch Dương Thiên Tỉ!

Thế nhưng, khi phim còn chưa phát sóng thì đã vấp phải nhiều những sự nghi vấn của khán giả. Khi có nhiều khán giả qua trailer cho rằng tác phẩm này sẽ lại là tác phẩm hủy hoại nguyên tác. Đến thời điểm hiện tại, tác phẩm được biên kịch Vương Quyền đã có những chỉnh sửa vô cùng hợp lý, và mang đến sức thuyết phục. Do những mâu thuẫn, xung đột đều được ông giải quyết rất logic, ổn thoả.

Về mặt xây dựng nhân vật, bộ phim Khánh dư niên cũng đã được làm rất tốt từ lời thoại, cho đến khả năng diễn xuất của các diễn viên. Trong khi đó phim Đại chúa tể của hai diễn viên Vương Nguyên và Âu Dương Na Na sắp tới sẽ trực tiếp đối đầu với Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư của cặp đôi đang rất hot hiện nay là Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba. Bên cạnh đó là bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc của Tống Thiến và Tống Uy Long, hay phim Nhiệt huyết đồng hành của Hoàng Tử Thao và Dịch Dương Thiên Tỉ... 

Dù gì Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ cũng là thành viên chung nhóm nhạc. Chính do đó khả năng diễn xuất của hai anh chàng này cũng sẽ ít nhiều bị khán giả đem lên bàn cân so sánh. Liệu rằng bộ phim Đại chúa tể với sự kết hợp giữa Vương Nguyên và Âu Dương Na Na sẽ “đứt gánh giữa đường” hay sẽ thành công như Khánh dư niên? Tất cả chúng tiếp theo chúng ta hãy cùng chờ xem khi bộ phim kết thúc nhé!

>>> Xem thêm:

5 bộ phim thần thoại hay nhất mọi thời đại 

Top 10 phim kiếm hiệp Kim Dung hay nhất

Top 5 phim Trung Quốc 2019 hay nhất bạn không nên bỏ lỡ

Bình luận

Bài liên quan

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ