qc1qc1

6 bộ phim khoa học viễn tưởng về vũ trụ bạn không thể bỏ qua

Bạn đang không biết những bộ phim khoa học viễn tưởng về vũ trụ nào hay để có thể chọn lựa và thưởng thức. Dưới đây, Phim Vip xin gửi đến các bạn danh sách dưới đây là những bộ phim khoa học viễn tưởng về vũ trụ mà bạn không thể bỏ qua.

  1. Hố đen tử thần (2014)

Có lẽ những người hâm mộ dòng phim viễn tưởng đã không còn quá xa lạ với cái tên Hố đen tử thần. Bộ phim là biên niên ký về một nhóm các nhà thám hiểm vũ trụ. Trong hành trình đi kiếm tìm vùng đất hứa cho loài người, nhóm thám hiểm đã vô tình rơi vào một hố đen rồi khám phá ra một chiều không gian khác. Họ đã cố liên lạc lại với Trái Đất thông qua một loại sóng riêng nhưng chẳng ai nhận ra. Chỉ đến khi Cooper cùng con gái Murphy tìm ra, họ mới thực sự mở ra chân trời mới.

Interstellar là bộ phim mang đầy đủ những yếu tố khoa học viễn tưởng, kinh dị nhưng không kém phần tâm lý, tình cảm.

  1. Vệ binh dải ngân hà (2014)

Marvel chưa bao giờ làm người hâm mộ phải thất vọng khi đưa một tác phẩm truyện tranh nào lên màn ảnh và Vệ binh dải ngân hà là một điển hình. Ra mắt năm 2014, bộ phim không bị ngợp trong cảm giác bao la, âm u của vũ trụ mênh mông. Thay vào đó, Marvel đã đem đến những năng lượng độc lạ từ đội anh hùng siêu quái bao gồm: Peter Quill, Rocket, Groot, Gamora và Drax. Tất cả cùng nhau hợp lực để có thể tiêu diệt kẻ thù chung toàn vũ trụ là Thanos.

Đội quân của Vệ binh dải ngân hà đầy mạnh mẽ nhưng không kém phần hài hước.

  1. Cuộc mở rộng 1 (2015)

Lấy bối cảnh thế kỷ 23, toàn bộ hệ mặt trời đều xuất hiện người định cư, Cuộc mở rộng 1 là một cú nhảy vọt với tiềm năng lớn. Tình tiết một cô gái mất tích xuất hiện từ đầu và dẫn dắt mạch phim phát triển. Càng đi sâu vào cuộc tìm kiếm, các nhân vật dần hé mở ra âm mưu khủng khiếp nhằm tiêu diệt con người. Làm thế nào để họ tìm ra cô gái? Liệu rằng họ có thể phá hủy âm mưu kia? Tất cả sẽ được bật mí trong các tập phim khoa học Cuộc mở rộng 1.

Những âm mưu mang ngoài vũ trụ có nguy cơ đe dọa đến loài người đã được Cuộc mở rộng 1 khai thác theo khía cạnh riêng.

  1. Star Trek: Không giới hạn (2016)

Một trong những bộ phim thành công nhất của dòng phim khoa học viễn tưởng về vũ trụ phải kể đến Star Trek. Vốn là series phim truyền hình dài tập ăn khách bậc nhất nhưng đến 2016, khi bản điện ảnh còn đem về nhiều sự yêu mến hơn. Lấy bối cảnh vũ trụ được liên thông với nhau và nhiều tộc người giao thoa ở nhiều hành tinh. Những tưởng mọi chuyện rất yên bình song bề sâu, những trận chiến dai dẳng nối tiếp nhau đe dọa sự yên bình. Lúc này, các con thuyền chiến đấu của vũ trụ sẽ phải lên kế sách và giành lại yên bình.

Star Trek: Không giới hạn đã đem đến cho khán giả những cảnh phim tuyệt vời cùng kỹ xảo đỉnh cao.

  1. Quái vật không gian (2017)

Các phi hành đoàn Covenant trong một lần thám hiểm đã vô tình nhận được sóng âm mang theo lời của một con người. Ngạc nhiên và đầy sung sướng, họ tưởng rằng sắp sửa tìm thấy một miền đất hứa nơi có thể định cư lâu dài. Song, khi đặt chân đến nơi thì đây lại là một vùng đất chết. Những con quái vật, những tạo vật của sự tiến hóa đầy tàn bạo rình rập xung quanh họ. Đứng trước tình hình ấy, những con người nhỏ bé phải cố gắng bằng mọi cách chống trả và thoát khỏi nanh vuốt đám quái vật.

Những quái vật ngoài hành tinh sẽ là nỗi ám ảnh khiến bất cứ ai cũng phải khóc thét.

  1. Star Trek: Hành trình khám phá (2017)

Nối tiếp sự thành công của Không giới hạn, Star Trek 2017 quay lại với những chuyến phiêu lưu mạo hiểm hơn cùng những cảnh phim đẹp hơn, kỳ vĩ hơn. Lấy ý nghĩa trước khi hiểu mọi giống loài, ta cần có sự thấu hiểu bản thân làm trung tâm, bộ phim không chỉ tập trung vào những trận chiến nảy lửa. Star Trek: Hành trình khám phá đi sâu vào những tình tiết thấm đẫm tình người và truyền tải thông điệp sâu sắc hơn. Với phần này, Star trek đã thoát ra khỏi cái bóng bản truyền hình cũng như bản điện ảnh năm 2016 và khẳng định ý nghĩa riêng.

Star Trek 2017 không chỉ là một bộ phim đẹp đơn thuần mà còn là một bộ phim đầy ý nghĩa.

Vũ trụ bao la, rộng lớn luôn ẩn chứa nhiều điều và là nguồn cảm hứng vô tận cho phim ảnh. Chúc các bạn có những giây phút xem phim về vũ trụ  thật vui vẻ và cũng là một cách để thỏa mãn sự hiếu kỳ của mình về không gian bên ngoài Trái Đất.

>>> Xem thêm:

 Top 10 bộ phim khoa học viễn tưởng bạn không thể bỏ lỡ 

 Top 9 bộ phim hay Netflix nhất định bạn nên xem 

Top những bộ phim kinh điển thế giới nhất định bạn nên xem 

Bình luận

Bài liên quan

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ