qc1

Ba Ngày Nhục Hình

3 Days of a Blind Girl (1993) (1993)

Nội dung phim

Xem phim Ba Ngày Nhục Hình – 3 Days of a Blind Girl 1993 Vietsub HD

Đạt danh hiệu hậu 2 trong cuộc thi người đẹp Á Châu vào năm 1985, Diệp Ngọc Khanh sau đó nổi lên là một ngôi sao phim cấp 3 của điện ảnh HK, dù gắn liền với những cảnh nóng nhưng nhờ vào ngoại hình xinh đẹp quyến rũ cùng khả năng diễn xuất rất tốt nên danh tiếng của cô ngày càng lên cao trong suốt một khoảng thời gian dài chứ không lụi tàn nhanh chóng như nhiều ngôi sao phim 18+ khác tại xứ cảng thơm, trong đó bộ phim quan trọng nhất trong sự nghiệp của cô là Ba Ngày Nhục Hình được ra mắt vào năm 1993. Phim được sub tiếng việt bởi page Phim Hiếm Khó Tìm.

Ba Ngày Nhục Hình

Nội dung của phim xoay quanh cô gái xinh đẹp tên là Jack Ng (Diệp Ngọc Khanh), cô không may bị mù sau một vụ tai nạn, mặc dù chồng là một bác sĩ nhưng cũng không thể cứu được đôi mắ của cô. Một ngày nọ, cô bị tên biến thái tên Sam (Hoàng Thu Sinh) đột nhập vào nhà, hắn muốn trả thù tên bác sĩ là chồng cô vì nghi ngờ chồng cô ngoại tình với vợ hắn, nhưng tiếc thay chồng cô đã đi Macau công tác nên mục tiêu để hắn hành hạ tra tấn chính là cô gái mù đáng thương này. Cô đã không hề biết những ý đồ xấu của hắn khi mà cô không thể nhìn thấy hắn…

Ba Ngày Nhục Hình

Dù không đạt danh thu khủng nhưng phim được đánh giá cao về kịch bản cũng như khả năng diễn xuất của nữ diễn viên họ Diệp cùng “sự ăn ý” đến từ cái tên hết sức quen thuộc với dòng phim 18+ HK là Hoàng Thu Sinh, 3 Days of a Blind Girl cũng chính là bộ phim khẳng định Hoàng Thu Sinh không chỉ là một diễn viên phim người lớn, ông luôn biết cách để thực hiện tốt nhất những vai diễn của mình bằng diễn xuất đầy ấn tượng.

Xem thêm