qc1 qc1
Cá Sấu Khổng Lồ - Crocodile Island
Thông tin

Cá Sấu Khổng Lồ

Crocodile Island

0

  Giới thiệu

Phim Cá Sấu Khổng Lồ 
Câu chuyện xây dựng trên một vụ tai nạn máy bay tại một hòn đảo hoang.  Ở trên đảo hoang bị cá sấu khổng lồ tấn công , mỗi con người thể hiện một thái độ, nhân cách khi đối mặt với những lần bị sinh vật khổng lồ tấn công . Trong số đó , Lục Văn Binh là con người  là người vị tha và không biết sợ, và tinh thần cống hiến vị tha là điều đáng học hỏi  của thế hệ trẻ chúng ta trong tình huống nguy hiểm. Xu hướng cho thấy bản chất thực sự, tốt và đẹp của con người một cách đầy đủ nhất, và thiết lập một hình ảnh màn hình về công lý, trí tuệ và trí thông minh cho thế giới.  Hơn hết, bằng cách thể hiện các đặc điểm của các nhóm bản sắc khác nhau trên hòn đảo không  có người ở, nó cho thấy thiện và ác, vẻ đẹp và sự xấu xí trong bản chất con người.
 Chỉ trích trạng thái tâm lý xấu của sự tự cao và ích kỷ, và ca ngợi những phẩm chất cao quý của tình yêu con người và sự cống hiến vị tha.
Kết quả hình ảnh cho 巨鳄岛

  Diễn viên

  Trailers & Videos

  Tags

Cá Sấu Khổng Lồ , Đảo Cá sấu, ca sau khong lo, CÁ SẤU KHỔNG LỒ, Ca Sau Khong Lo,Giant crocodile, đảo cá sấu, ca sau, cá sấu, Cá Sấu, Crocodile.Island.2, Crocodile Island

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10