qc1

Người Quen Xa Lạ

Intimate Strangers (2018)

Nội dung phim

Intimate Strangers-Muôn mặt cuộc đời hay bi kịch của những người trưởng thành...

Nội dung phim Intimate Strangers:

Người Quen Xa Lạ là những bí mật hay bi kịch của người trưởng thành luôn là chất liệu làm phim ưa thích của nhiều nhà sản xuất.
Thế nhưng, khi ngày càng có nhiều bộ phim xoay quanh đề tài này thì câu hỏi đặt ra là làm thế nào để làm mới nó và không khiến khán giả cảm thấy nhàm chán. Với cách thể hiện mới mẻ, không cầu kỳ, không bi kịch hóa, câu chuyện xoay quanh hội bạn thân hơn 40 năm cùng với muôn mặt cuộc đời được bóc tách một cách trọn vẹn qua trò chơi điện thoại dở khóc dở cười của Intimate Strangers  đã trở thành một hiện tượng trên màn ảnh rộng tại Hàn Quốc...

Được làm lại từ tác phẩm Perfect Strangers (Perfetti sconosciuti) năm 2016 của đạo diễn Paolo Genovese, Intimate Strangers là một bộ phim xoay quanh một hội bạn thân tự nhận là chẳng có bí mật gì giữa các thành viên nhưng thực chất mỗi người lại đang giữ những bí mật cho riêng mình.
Cũng như bản gốc, Intimate Strangers đã vô cùng thành công khi truyền tải một thông điệp đã quá quen thuộc một cách mới lạ và thông minh. “Mỗi người đều sống 3 cuộc đời khác nhau: cuộc đời công khai, cuộc đời cá nhân và cuộc đời bí mật”.

Phim mở đầu với phân cảnh một nhóm bạn thân 4 cậu bé: Seok Ho (Jo Jin Woong), Tae Soo (Yoo Hae Jin), Joon Mo (Lee Seo Jin) và Young Bae (Yoon Kyung Ho) cùng câu cá rồi ngắm nguyêt thực dưới cái giá rét của mùa đông năm 1984 trên bờ hồ Young Lang.
34 năm sau, cũng vào một đêm nguyệt thực, họ lại cùng nhau tụ họp về nhà mới của Seok Ho để làm tiệc ăn mừng cùng với vợ và người yêu của mình.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!!

Xem thêm
Intimate Strangers,Người Quen Xa Lạ