Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu-Tomb Raider
Thông tin

Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu

Tomb Raider (2018)

10

  Giới thiệu

Phim Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu kể về Lara Croft mang trong mình tính cách mạnh mẽ và độc lập, cô là con gái của một nhà thám hiểm lập dị.

Cha cô biến mất khi cô còn nhỏ và Croft không biết và cũng không xác định được mục đích cũng như mục tiêu của cuộc đời mình. Cô từ chối tiếp nhận đế chế toàn cầu mà cha mình để lại, cũng như luôn phủ định việc ông đã ra đi.

Được động viên và khuyên nhủ việc đối mặt với sự thật và tiếp tục bước đi sau bảy năm vắng bóng cha, Croft quyết định lên đường tìm kiếm lời giải cho cái chết bí ẩn của cha.

Thậm chí, chính bản thân cô cũng không hiểu động lực nào khiến mình làm vậy. Có điều giờ đây, Croft đã xác định được nơi mà cô muốn đến: một ngôi mộ bí ẩn nằm trên một hòn đảo huyền thoại ngoài khơi vùng biển Nhật Bản – một điểm đến có thể liên quan đến cha của Croft. 

Đón xem Tomb Raider : Huyền Thoại Bắt Đầu tại Xemalco.tv nhé.

  Trailers & Videos

Trailer Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu

Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

  Tags

tomb raider: huyen thoai bat dau tomb raider

xem phim Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu mới nhất, review phim Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu,Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu bilutv,Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu phimmoi,Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu motphim,Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu phimbathu,Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu cam,Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu thuyết minh,Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu phụ đề,Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu lồng tiếng,tải phim Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ