qc1 qc1
Hậu Duệ Mặt Trời - Descendants of the Sun
Thông tin

Hậu Duệ Mặt Trời

Descendants of the Sun

8

  Giới thiệu

Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời - Descendants of the Sun 2016 HD

Hậu Duệ Mặt Trời là bộ phim tình cảm có nội dung xoay vòng quanh hai nhân vật Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon do Song Joong Ki và Song Hye Kyo tuần tự thủ diễn. Yoo Shi Jin là đội trưởng lực lượng giữ giàng hòa bình của Liên Hợp Quốc. Trong khi đó, Kang Mo Yeon là thành viên của công ty Bác sĩ không biên giới.

Thời gian đầu gặp gỡ và hợp tác, Shi Jin và Mo Yeon thường xuyên xảy ra xung đột. Tuy nhiên về sau, mối quan hệ giữa họ dần được cải thiện. Trải qua nhiều lần xông pha vào chốn hiểm nguy, cả hai đã nhận ra tình cảm dành cho nhau. Chuyện tình của Shi Jin và Mo Yeon là điểm nhấn, hứa hứa hẹn với đến cảm xúc thú vị cho người xem.

Bộ phim là câu chuyện đan xen giữa hiện thực khó khăn về cuộc sống thời chiến với câu chuyện tình lãng mạn giữa một bác sĩ quân y và một quân nhân tại miền đất xứ lạ. Sự kết hợp của đạo diễn của bộ phim "Secret" Lee Eun Bok và biên kịch vàng Kim Eun Sook của "The Heirs" càng làm nâng cao sự chờ đợi của người hâm mộ.

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ với bộ phim tâm lý tình cảm Hậu Duệ Của Mặt Trời - Descendants of the Sun 2016 tại phimvip.com !!!

  Trailers & Videos

Trailer Hậu Duệ Mặt Trời

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Tags

Hậu Duệ Của Mặt Trời Descendants of the Sun

Hậu Duệ Của Mặt Trời, Descendants of the Sun

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10