qc1 qc1
Tôi Là Huyền Thoại - Toi La Huyen Thoai (2007)
Thông tin

Tôi Là Huyền Thoại

Toi La Huyen Thoai (2007)

9

  Giới thiệu

Xem phim Tôi Là Huyền Thoại – I Am Legend 2007 thuyết minh vietsub HD

Sau dự án Tôi Là Robot rất đình đám được ra mắt vào năm 2004, nam diễn viên nổi tiếng Hollywood Will Smith tiếp tục tham gia vào một bộ phim boom tấn sau đó không lâu mang tên Tôi Là Huyền Thoại thuộc thể loại hành động viễn tưởng được phát hành vào năm 2007 với kinh phí đầu tư lên tới 150 triệu USD. Được đạo diễn bởi Francis Lawrence , I Am Legend đã mang về rất nhiều thành công khi giành 9 giải thưởng cùng 21 đề cử và thu về số tiền 585 triệu USD.

Toi La Huyen Thoai I Am Legend 2007

Được lấy bối cảnh vào năm 2012 khi mà thành phố New York với những tòa nhà chọc trời, những tấm biển quảng cáo đầy màu sắc nhưng lại trở thành một thành phố chết từ , Phim Tôi Là Huyền Thoại xoay quanh một nhà khoa học cao cấp của quân đội tên Robert Neville đã không thể ngăn chặn sự lây lan của virus nhân tạo khủng khiếp không thể nào chữa được, vợ con ông cũng không phải là ngoại lệ, họ đã chết khi cố thoát khỏi thành phố.

Tôi Là Huyền Thoại

Chính nhờ khả năng miễn dịch đặc biệt của mình mà Neville là người sống sót cuối cùng tại thành phố New York rộng lớn và có lẽ là trên cả thế giới, những người còn sống thì bị biến thành các sinh vật gớm ghiếc, hung tợn, thèm thịt tươi và sợ ánh mặt trời.Trong ba năm qua, Neville đã kiên trì liên tục gửi đi thông điệp phát thanh hàng ngày để mong tìm thấy một người nào khác, càng ngày anh càng tuyệt vọng để tìm thấy bất kỳ người sống sót khác, những người có thể được ra khỏi đó.

Xem Phim Tôi Là Huyền Thoại

Nhưng anh không phải là một mình. Nạn nhân đột biến của bệnh dịch hạch, nhiễm virus đang ẩn nấp trong bóng tối … xem Neville từng cử động … chờ đợi cho anh ta mắc một sai lầm dù là nhỏ nhất. Có lẽ cuối cùng, hy vọng lớn nhất của nhân loại, Neville được thúc đẩy bởi chỉ có một nhiệm vụ còn lại: để tìm một cách để đảo ngược những tác động của virus bằng máu miễn dịch của mình. Nhưng anh biết anh là mọi việc ngày càng đi quá xa và anh cần phải chạy đua với thời gian…

  Trailers & Videos

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10