qc1 qc1
Sức Mạnh Vô Hình - Chronicle (2012)
Thông tin

Sức Mạnh Vô Hình

Chronicle (2012)

6

  Giới thiệu

Anh em họ của Andrew Matt ( Alex Russell ) mời anh một bữa tiệc để giúp anh ta gặp gỡ những người, nhưng quay phim Andrew thu hút một tiêu cực tham dự và Andrew rời khỏi chán nản. Andrew được thuyết phục bởi sinh viên nổi tiếng Steve ( Michael B. Jordan ) để ghi lại một cái gì đó kỳ lạ ông và Matt đã tìm thấy trong rừng: một lỗ trên mặt đất phát ra một tiếng động lạ lớn. Ba vào lỗ và phát hiện ra một đối tượng lớn phát sáng tinh thể màu xanh. Các đối tượng sớm phát sáng màu đỏ và nhóm đang bị ảnh hưởng bởi chảy máu cam và đau đớn, và máy ảnh cắt ra. Tuần sau Andrew ghi lại chính mình, Matt, Steve và như chúng hiển thị telekinetic khả năng, có thể di chuyển các đối tượng với tâm trí của họ, nhưng chảy máu từ mũi của họ khi họ gắng sức quá độ của mình. Bộ ba phát triển một tình bạn thân thiết và bắt đầu sử dụng khả năng của mình để chơi trò đùa. Tuy nhiên, sau khi Andrew đẩy một người lái xe thô lỗ trên đường và vào một con sông, Matt khẳng định rằng họ hạn chế sử dụng quyền hạn của mình, đặc biệt là đối với sinh vật sống.

Khi họ phát hiện ra khả năng bay, họ đồng ý để bay vòng quanh thế giới cùng nhau sau khi tốt nghiệp. Andrew muốn đến thăm Tây Tạng cho bản chất hoà bình. Steve khuyến khích Andrew vào chương trình tài năng của trường để đạt được sự nổi tiếng. Andrew ngạc nhiên các sinh viên của mình bằng cách cải trang như những kỳ quyền hạn của mình ấn tượng. Đêm đó, Andrew, Matt và Steve ăn mừng tại một bữa tiệc, nơi Andrew là trung tâm của sự chú ý. Sau khi uống rượu với bạn cùng lớp của mình Monica (Anna Wood), cô và Andrew đi lên lầu để quan hệ tình dục, nhưng Andrew nôn trên Monica, làm nhục mình.
Andrew trở nên ngày càng bị thu hồi và tích cực, mà đỉnh cao khi cha ông Richard tấn công anh ta, và Andrew sử dụng quyền lực của mình để vượt qua và đánh bại anh ta. Sự bùng nổ của mình như vậy là cực mà nó gây ra chảy máu mũi psychically cảnh báo kết nối trên Steve và Matt. Steve được rút ra để Andrew, người đang nổi ở giữa một cơn bão. Steve cố gắng an ủi ông, nhưng Andrew phát triển ngày càng thất vọng, cho đến khi Steve đột nhiên bị sét đánh và giết chết. Tại tang lễ của Steve, Matt phải đối mặt với Andrew về những trường hợp nghi ngờ về cái chết của Steve. Andrew phủ nhận trách nhiệm Matt, nhưng anh cầu xin sự tha thứ của tư nhân tại mộ của Steve.

Sức Mạnh Vô Hình - Ảnh 1

Sức Mạnh Vô Hình - Ảnh 2

Sức Mạnh Vô Hình - Ảnh 3

  Trailers & Videos

Trailer Sức Mạnh Vô Hình

Phim Tâm Lý , Phim Viễn Tưởng ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10