qc1 qc1
Cô Gái Triệu Đô - Million Dollar Baby (2004)
Thông tin

Cô Gái Triệu Đô

Million Dollar Baby (2004)

10

  Giới thiệu

Phim Cô Gái Triệu Đô – Million Dollar Baby (2004) Vietsub Thuyết minh HD

Quyền anh là môn thể thao nhận được sự chú ý đông đảo từ khán giả khắp thế giới, những cuộc đo găng kịch tính, những cú knock out ngoạn mục và cả những lần thách thức võ đài, tất cả tạo nên sự khốc liệt trong quyền anh. Chính vì vậy, có không ít bộ phim khai thác đề tài này, và hầu hết đều đạt được những thành công vang dội. Và Million Dollar Baby là thước phim có thể coi là thành công nhất khi xuất sắc giành 4 giải Oscar danh giá, trong đó có giải thưởng cho phim điện ảnh xuất sắc nhất.

Cô Gái Triệu Đô

Phim có tựa đề việt là Cô Gái Triệu Đô, ra mắt thị trường Âu Mỹ lần đầu tiên vào năm 2004, do đạo diễn lừng danh Clint Eastwood đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, kịch bản được Paul Haggis chắp bút, dựa trên truyện ngắn của huấn luyện viên quyền anh nổi tiếng Jerry Boyd. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều cái tên đáng chú ý như: Clint Eastwood, Hilary Swank, Morgan Freeman, Jay Baruchel, Mike Colter, Lucia Rijker, Brían F. O’Byrne, Anthony Mackie,…

Cô Gái Triệu Đô - Million Dollar Baby (2004)

Nội dung phim xoay quanh hành trình gian khổ để thực hiện ước mơ trở thành võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp của cô gái Maggie. Từng làm công việc bồi bàn nhưng Maggie luôn ấp ủ ước mơ, và rồi cô tìm đến một phòng tập gym tồi tàn của huấn luyện viên quyền anh kỳ cựu Frankie Dunn (Clint Eastwood) cầu xin sự giúp đỡ. Tuy nhiên, ông nhất quyết từ chối huấn luyện một vận động viên nữ nhưng Maggie vẫn không bỏ cuộc, cô cố gắng luyện tập mỗi ngày để được ghi nhận. Cuối cùng, Frankie đã giúp cô trở thành một võ sĩ thực thụ, giành được nhiều trận thắng vang dội.

  Trailers & Videos

Trailer Cô Gái Triệu Đô

Phim Tâm Lý ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10