qc1 qc1
Người Tù Khổ Sai 2018 - Papillon (2018)
Thông tin
  • Trạng Thái: HD Phụ đề
  • Thể loại: Phim Hành Động,
  • Năm phát hành: 2020
  • Đạo diễn: Michael Noer
  • Thời lượng: 100 phút
  • Upload by:
  • Lượt xem: 1312

Người Tù Khổ Sai 2018

Papillon (2018)

9

  Giới thiệu

Phim Người Tù Khổ Sai – Papillon (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Được remake lại từ bộ phim cùng tên ra mắt năm 1973, Papillon hứa hẹn sẽ mang lại một cơn gió mới cho điện ảnh Việt Nam trong thời gian tới. Được phát hành bên Âu Mỹ vào cuối tháng 7 vừa rồi, phim nhận được nhiều ý kiến tích cực từ khán giả lẫn các nhà chuyên gia, nhưng chỉ thu về vẻn vẹn 4,1 triệu đô. Trên trang IMDB, phim đạt điểm số 6.9 với hơn 2 nghìn lượt đánh giá, dù không được quan tâm quá nhiều nhưng con số đó là có thể chấp nhận được.

Người Tù Khổ Sai - Papillon (2018)

Phim có tựa đề việt là Người Tù Khổ Sai, được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn Michael Noer, một cái tên còn khá non kinh nghiệm và chưa có bất kỳ dự án để đời nào, và đây chính là thước phim hứa hẹn sẽ là bàn đạp để anh vươn tầm trong thời gian tới. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên được đánh giá cao như: Charlie Hunnam, Rami Malek, Eve Hewson, Roland Møller, Tommy Flanagan, Michael Socha,…Trong đó, cái tên được chú ý nhất chắc chắn là ngôi sao hành động Charlie Hunnam.

Người Tù Khổ Sai

Nội dung phim kể về hành trình vượt ngục của Henri “Papillon” Charrière (Charlie Hunnam), anh là một chuyên gia phá két khét tiếng của thế giới ngầm tại thành phố hoa lệ Paris. Thông minh, quyết đoán, làm việc chuyên nghiệp là những gì người ta biết về Henri, một kẻ có không ít kẻ thù. Trong một lần hành động, anh bị gài và kết án chung thân tại nhà tù Đảo Quỷ. Không chịu khuất phục, Henri bắt đầu tìm cách trốn ngục với kế hoạch kỹ lưỡng, cùng với người bạn Louis Dega (Rami Malek), cả hai đã làm nên cuộc vượt ngục lịch sử.

  Trailers & Videos

Trailer Người Tù Khổ Sai 2018

Phim Hành Động ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10