Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần

Angel's Last Mission: Love (2019) (2019)

Nội dung phim

Phim Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần (2019) Vietsub Thuyết minh

Được phát sóng vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh KBS2 bắt đầu từ ngày 22 tháng 5, Angel’s Last Mission: Love hứa hẹn sẽ mang đến món ăn tinh thần tuyệt vời cho khán giả yêu thích phim Hàn Quốc. Phim do đạo diễn tên tuổi Lee Jung Sub chỉ đạo sản xuất, và được soạn thảo với biên kịch Choi Yoon-Kyo. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu xứ kim chi như: Kim Myung Soo, Shin Hye Sun, Lee Dong Gun, Kim Bo Mi,…

Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần (2019)

Nội dung phim Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần xoay quanh cuộc sống của Lee Yeon Seo (Shin Hye Sun), một cô gái xinh đẹp, thông minh và là một tài năng sáng giá trong môn múa ballet. Sự nghiệp đang lên thì sóng gió đến với gia đình Yeon Seo, cha mẹ mất trong một tai nạn kinh hoàng, cô mất đi thị lực, mọi thứ dần trở nên khó khăn. Tưởng chừng đánh cửa tương lai đã đóng sập hoàn toàn thì sự xuất hiện của Kim Dan đã khiến tất cả thay đổi hoàn toàn.

Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần

Một chàng trai lạc quan đã đem đến những điều tươi đẹp cho cô, Kim Dan không chỉ bên cạnh Yeon Seo những lúc khó khăn, buồn tẻ mà anh còn là người kéo cô lại ngay trước cánh cửa của thiên đường. Thực ra, anh là một thiên thần, xuống trần gian để tìm hiểu về tình yêu nhưng vô tình lại phạm phải giới luật. Để có thể trở lại thiên đàng, Kim Dan phải giúp Yeon Seo hiểu được tình yêu đích thực là gì nhưng không ngờ anh lại dính tiếng sét ái tình của cô.

Xem thêm