qc1qc1
Mật Vụ Kingsman-Kingsman: The Secret Service
Thông tin

Mật Vụ Kingsman

Kingsman: The Secret Service (2015‏)

7

  Giới thiệu

Phim Mật Vụ Kingsman - Kingsman: The Secret Service (2015) là một phim hành động điệp viên của Anh được dựa trên bộ comic cùng tên và đạo diễn bởi Matthew Vaughn (người đứng sau các bộ phim Kick Ass, X-Men First Class). Bộ phim xoay quanh Kingsman - một tổ chức điệp viên vô cùng bí mật đang trong quá trình chiêu mộ chiêu mộ Gary "Eggsy" Unwin - một thiếu niên đường phố không học vấn nhưng đầy tiềm năng, vào chương trình đào tạo điệp viên vô cùng cạnh tranh và khắc nghiệt. Eggsy tham gia nhiệm vụ nhằm tham gia ngăn chặn một âm mưu đe dọa đến sự tồn vong của nhân loại, đứng sau là Richmond Valentine (Samuel J. Jackson) - một tên nhà giàu hoang tưởng và đồng thời là một thiên tài công nghệ thông tin đã biến chất. Phim còn có sự tham gia của tài tử điển trai Anh Quốc Colin Firth và các ngôi sao màn bạc như Mark Strong , Micheal Caine.

Kể từ khi công chiếu, bộ phim nhận được nhiều đánh giá tích cực, đồng thời đã thành công lớn về mặt thương mại và thu về 414 triệu đô la Mỹ trên toàn cầu.

Chúc các bạn Kingsman: The Secret Service (2015) vui vẻ tại phimvip.com. 

 

  Trailers & Videos

  Tags

mat vu kingsman kingsman: the secret service

xem phim Mật Vụ Kingsman mới nhất, review phim Mật Vụ Kingsman,Mật Vụ Kingsman bilutv,Mật Vụ Kingsman phimmoi,Mật Vụ Kingsman motphim,Mật Vụ Kingsman phimbathu,Mật Vụ Kingsman khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Mật Vụ Kingsman cam,Mật Vụ Kingsman thuyết minh,Mật Vụ Kingsman phụ đề,Mật Vụ Kingsman lồng tiếng,tải phim Mật Vụ Kingsman

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8