qc1

Nỗi Ô Nhục Họ Cho

Noi O Nhuc Ho Cho (2003) (2003)

Nội dung phim

Xem Phim Nỗi Ô Nhục Họ Cho – Untold Scandal 2003 Thuyết minh vietsub HD

Khắc họa mặt tối của dòng dõi quý tộc tại Hàn Quốc vào những năm của thế kỷ 18, với nhiều tình tiết gây nhiều sự tranh cãi, Nỗi Ô Nhục Họ Cho cho thấy phần nào sự đánh đổi bất cứ thứ gì để được thăng quan tiến chức hoặc là chiến tranh chính trị của họ, thậm chí là dùng tình dục ngoài hôn nhân giống như một món hàng tráo đổi. Dựa theo cuốn tiểu thuyết Les Liaisons Dangereuses, bộ phim Untold Scandal được đạo diễn bởi Je-yong Lee với sự tham gia của tài tử nổi tiếng bậc nhất xứ Kim Chi là Yong-jun Bae cùng nhiều nữ diễn viên xinh đẹp, trong đó phải kể tới Lee Mi-Sook và Do-yeon Jeon, đặc biệt nó nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả bởi một nội dung rất khác lạ, hấp dẫn.

Xem Phim Nỗi Ô Nhục Họ Cho

Bối cảnh của phim Nỗi Ô Nhục Họ Cho được thiết lập trong thế kỷ 18 Hàn Quốc vào cuối triều đại Chosun xoay quanh những câu chuyện bí mật về giới quý tộc. Bắt đầu từ một người đàn bà quyến rũ đến không thể cưỡng lại tên là Lady Cho đã nói với người em trai họ tên Jo-won hãy hãm hiếp đứa trẻ vô tội tên Soh-ok, người mà sau này sẽ trở thành vợ lẽ của chồng ả. Hai người này rất hợp nhau về sở thích và lấy tình ái làm trò đùa.

Noi O Nhuc Ho Cho Untold Scandal 2003

Thế nhưng sự quan tâm của anh ta đã sớm chuyển sang một người con gái duyên dáng và sống khép kín tên là Lady Sook, người sống theo niềm tin của mình như là một người Công giáo. Càng ngày, Jo-won càng trở nên ám ảnh với người phụ nữ quyến rũ trong sạch này, một người vẫn sống độc thân suốt chín năm kể từ sau cái chết của chồng cô.

Nỗi Ô Nhục Họ Cho

Tuy nhiên, chinh phục người phụ nữ đức hạnh nhất đã được chứng minh là khó khăn hơn so với những gì mà hắn ta đã từng làm được đối với một kẻ ăn chơi khét tiếng của Chosun. Liệu rằng những mối quan hệ chằng chịt này sẽ đi tới đâu, một mối quan hệ thể xác lâu dài cũng như tham gia vào những đêm hoan lạc không có lối thoát hay là một câu chuyện tình lãng mạn với một người con gái tốt.

Xem thêm