Bức Họa Ma Quái-Velvet Buzzsaw
Thông tin

Bức Họa Ma Quái

Velvet Buzzsaw (2019)

10

  Giới thiệu

Phim  Bức Họa Ma Quái  -  Velvet Buzzsaw theo chân Morf Vandewalt (Jake Gyllenhaal) - một nhà phê bình tranh có phần cáu kỉnh, lập dị và khó ưa.

Bỗng một ngày, anh chàng tìm ra được một bộ sưu tập từ một họa sĩ vô danh. Những tác phẩm có sức lôi cuốn kì lạ giúp Morf nhanh chóng kiếm được một khoản tiền lớn.

Tuy nhiên, khi phát hiện ra các bức tranh được vẽ bằng máu thì đó cũng là lúc cơn ác mộng bắt đầu.Một sức mạnh thần bí giúp những hình ảnh trong tranh sống dậy và tàn sát những ai "xấu số" sở hữu chúng. Không những thế, chúng còn ảnh hưởng tới những tác phẩm nghệ thuật khác của Morf tại nhà triển lãm.

Đây có thể coi là sự trả thù "ngọt ngào" của nghệ thuật theo đúng nghĩa đen. Liệu tất cả có liên quan đến quá khứ của nhà phê bình này hay còn ẩn chứa bí mật nào khác?

Đón xem  Bức Họa Ma Quái  -  Velvet Buzzsaw  tại phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

  Tags

buc hoa ma quai velvet buzzsaw

xem phim Bức Họa Ma Quái mới nhất, review phim Bức Họa Ma Quái,Bức Họa Ma Quái bilutv,Bức Họa Ma Quái phimmoi,Bức Họa Ma Quái motphim,Bức Họa Ma Quái phimbathu,Bức Họa Ma Quái khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Bức Họa Ma Quái cam,Bức Họa Ma Quái thuyết minh,Bức Họa Ma Quái phụ đề,Bức Họa Ma Quái lồng tiếng,tải phim Bức Họa Ma Quái

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ