qc1 qc1
Ký Sự Thanh Xuân - Record Of Youth
Thông tin

Ký Sự Thanh Xuân

Record Of Youth

6

  Giới thiệu

Park Bo Gum đang bán hủ tiếu gõ thì bị bốc lên sàn catwalk ở Record of Youth...

Thông tin  Record Of Youth - Ký Sự Thanh Xuân(2020):

Bộ phim Ký Sự Thanh Xuân mang đến thông điệp rõ ràng qua nội dung khi kể về kỷ lục trưởng thành của những người trẻ luôn nỗ lực để đạt được ước mơ và tình yêu của mình.
Họ không tuyệt vọng trong một thế hệ mà ước mơ đã trở thành điều xa xỉ và kỷ lục đầy nhiệt huyết của những người trẻ xây dựng ước mơ theo cách riêng của họ, thể hiện sự phấn khích và sự đồng cảm.

Nội dung phim Ký Sự Thanh Xuân(2020):

Record of Youth xoay quanh câu chuyện của những người trẻ trong ngành công nghiệp người mẫu đang cố gắng đạt được ước mơ của mình

Câu chuyện đi kể về chàng trai Park Bo Gum trong vai Sa Hye Joon, một người mẫu làm việc không mệt mỏi để đạt được ước mơ. Hình ảnh "nhá hàng" cho thấy Sa Hye Joon là một người mẫu chuyên nghiệp trên sàn catwalk.
Nhưng thực tế, anh phải làm một số công việc bán thời gian để có tiền trang trải cuộc sống. Mặc dù mọi thứ không như mong muốn, Sa Hye Joon không từ bỏ ước mơ. Dù mọi người xung quanh phán xét và không ủng hộ, anh vẫn đi trên con đường của riêng mình.

Sa Hye Joon ( Park Bo Gum ) thông minh và đẹp trai, một chàng trai tốt và là một người mẫu nổi tiếng, nhưng điều anh ấy thực sự muốn là trở thành một diễn viên. Nhưng sau khi đi sâu vào công việc và đam mê anh đã nhận ra rằng bản thân đang rơi trạng thái căng thẳng vô cùng và điều duy nhất mà anh có thể vượt lên chính là bởi đam mê và sự yêu nghề của anh...

Cùng đón xem Record Of Youth trên phimvip.com nhé!!!

  Trailers & Videos

  Tags

Record Of Youth Ký Sự Thanh Xuân

Record Of Youth,Ký Sự Thanh Xuân

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10