qc1 qc1
Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen
Thông tin

Yêu Em Từ Dạ Dày

Dating In The Kitchen

6

  Giới thiệu

Lâm Vũ Thân - Triệu Lộ Tư khiến khán giả bất ngờ và thích thú với những tình tiết hài hước của cặp oan gia trong Dating In The Kitchen...

Thông tin Yêu Em Từ Dạ Dày(2020):

Phim Dating In The Kitchen chuyển thể từ tiểu thuyết Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông của Lam Bạch Sắc, thể hiện thông điệp nhẹ nhàng ấm áp về cách mà một món ăn ngon có thể kết nối trái tim của hai con người khác biệt....

Nội dung chính Dating In The Kitchen(2020):

Phim Dating In The Kitchen mang màu sắc hài hước theo phong cách rom-com điện ảnh, trailer Em Thích nh giới thiệu cô đầu bếp hậu đậu Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư) vừa vào làm đã bị sai vặt liên miên.

Trong buổi tiếp đón khách quý là tổng tài Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân), Thắng Nam gây nên chuyện động trời là vô tình đốt cháy căn bếp. Sau đó, có vẻ như anh chủ tịch đã bắt gặp nên muốn giúp đỡ, nhưng cô nàng đã không phụ mà còn phá thêm bằng cách tạt nước ướt cả người ân nhân.

Sau đó tiếp tục màn "mèo vờn chuột" giữa Lộ Tấn và Cố Thắng Nam làm cho Dating In The Kitchen trở nên hài hước mà không kém phần yêu đương ướt át.
Từ khi mua lại khách sạn, anh chàng chưa một ngày nào yên ổn trước những trò lố và phiền phức mà Thắng Nam đem lại, song dần dần lại chìm đắm trong tài nghệ nấu ăn thần sầu của cô. 

Cùng đón xem Yêu Em Từ Dạ Dày trên phimvip.com nhé!!!

  Trailers & Videos

  Tags

Yêu Em Từ Dạ Dày Dating In The Kitchen

Yêu Em Từ Dạ Dày,Dating In The Kitchen

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10