qc1 qc1
Thiên Tài Bất Hảo (Bản Truyền Hình) - Bad Genius The Series
Thông tin

Thiên Tài Bất Hảo (Bản Truyền Hình)

Bad Genius The Series

4

  Giới thiệu

 Bad Genius The Series - loạt chiêu trò gian lận tinh vi, dễ làm mà hiệu quả chẳng kém bản điện ảnh...

Thông tin phim  Bad Genius The Series - Thiên Tài Bất Hảo (Bản Truyền Hình)(2020):

Phim chủ đề học đường Thiên Tài Bất Hảo (Bản Truyền Hình) chính thức khai máy từ tháng 6/2019, Bad Genius The Series (Thiên tài bất hảo) được GDH sản xuất với nội dung mở rộng từ phiên bản điện ảnh cùng tên từng làm mưa làm gió trên thị trường Thái Lan năm 2017.

Bám sát tình tiết ban đầu, phim sẽ xoay quanh những mặt tối ở mặt đường với những chiêu trò gian lận của học sinh trước sức ép học tập và thi cử.

 Nội dung phim Thiên Tài Bất Hảo (Bản Truyền Hình):

Thiên Tài Bất Hảo (Bản Truyền Hình) mở màn bằng cuộc trò chuyện giữa Lin và Bank, đôi bạn học giỏi với tính cách khác nhau, luôn cố gắng để giành được thành tích cao nhất tại trường.

Nếu như Lin chỉ đơn thuần muốn kiếm tiền học bổng phụ giúp bố mẹ thì đó lại là trách nhiệm của Bank, anh chàng nhà nghèo với ước mơ được vào đại học danh giá. Đó cũng là lý do khiến mối quan hệ của cả hai trở nên căng thẳng khi Lin vô tình cướp mất suất học bổng cuối cấp mà Bank luôn mơ ước.

Từ màn gian lận cấp trường, lớp cho đến cuộc thi tốt nghiệp, vào đại học cấp quốc gia, quy mô lớn hơn đòi hỏi sự tập trung và độ khó tăng gấp bội. Lúc này, Lin cần đến sự trở giúp của Bank, đối thủ của mình cũng đang gặp khốn khó vì không thể trang trải tiền vào đại học...

Cùng đón xem phim Thiên Tài Bất Hảo (Bản Truyền Hình) trên phimvip.com nhá!

 

 

  Trailers & Videos

Trailer Thiên Tài Bất Hảo (Bản Truyền Hình)

Phim Hài Hước , Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Tags

Thiên Tài Bất Hảo (Bản Truyền Hình) Bad Genius The Series

Thiên Tài Bất Hảo (Bản Truyền Hình),Bad Genius The Series

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10