qc1 qc1
Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh - The untamed
Thông tin
  • Trạng Thái: HD Phụ đề
  • Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý,
  • Năm phát hành: 2020
  • Đạo diễn: N/A
  • Thời lượng: 45 phút
  • Upload by:
  • Lượt xem: 5453

Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh

The untamed

0

  Giới thiệu

Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh, The Untamed (2019)

Trần Tình Lệnh là bộ phim thần thoại có nội dung kể về cuộc đời của vị Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh) - kẻ mang danh độc ác, vong ân bị chính người huynh đệ của mình dẫn quân tiêu diệt. Lúc còn sống, Ngụy Vô Tiện là một người chỉ tuân theo quy tắc do tự mình đặt ra. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn là một kỳ tài trong việc tu luyện tà thuật. Chính vì thế, người đời ngoài mặt thì liên tục chửi bới, thóa mạ nhưng trong thâm tâm vẫn vô cùng sợ hãi vị “lão tổ” trẻ tuổi này.

Mười sáu năm sau khi bị vây giết (theo nguyên tác là mười ba năm), Di Lăng lão tổ đội mồ sống dậy trong một thân xác hoàn toàn khác và phải bất đắc dĩ tham gia vào trận chiến trừ yêu, diệt ma của đàn con cháu thế gia tu tiên. Trong cuộc hành trình đó, Ngụy Vô Tiện gặp lại Lam Vong Cơ (Lam Trạm) - vị Hàm Quang Quân được người người kính trọng, cũng chính là bạn học cũ thời còn nhỏ với mình.

Vốn tưởng rằng sẽ bị Lam Vong Cơ tiêu diệt một lần nữa nếu như phát hiện thân phận thật sự, thế nhưng Ngụy Vô Tiện không hề biết rằng Lam Vong Cơ đã cảm mến mình từ lâu, đồng thời vô cùng vui mừng khi biết Ngụy Vô Tiện còn sống. Từ đây, nhiều bí mật trong quá khứ cũng liên tiếp được phơi bày.

Chúc các bạn xem bộ phim võ thuật này vui vẻ trên phimvip.com nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh

Phim Cổ Trang , Phim Tâm Lý ,

  Tags

the untamed Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh

the untamed,Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10