qc1 qc1
Sống Sót - Alive
Thông tin

Sống Sót

Alive

5

  Giới thiệu

Tác phẩm Alive đang oanh tạc phòng vé Hàn, trong  khi dịch COVID-19 bùng phát, phòng vé khắp thế giới rơi vào cảnh đình trệ, các bom tấn liên tục phải lùi lịch ra rạp...

Thông tin phim Alive - Sống Sót(2020):

Trong khi rạp phim Hollywood vẫn đang khủng hoảng, kể từ đầu tháng 6 phòng vé Hàn đã bắt đầu có dấu hiệu hồi phục nhờ cuộc đổ bộ của một số tựa phim chất lượng với dàn sao tên tuổi ...

Ngày 28/6, ALIVE chính thức cán mốc 1 triệu vé chỉ sau 5 ngày công chiếu - tác phẩm đầu tiên đạt được thành tích này kể từ khi dịch bệnh bùng phát khiến phòng vé Hàn tê liệt.

Alive đã vượt ngoài mọi mong đợi của khán giả yêu thích và e kip làm phim, vượt 500 nghìn vé chỉ sau 3 ngày công chiếu - một tốc độ vô cùng đáng nể trong tình hình hiện tại.

Nội dung phim Sống Sót:

Phim được lấy bối cảnh một thành phố hoang tàn do cuộc bùng phát virus bất ngờ khiến người dân trở nên điên loạn.

Joon Woo và Yoo Bin sống trong một khu chung cư và phải vật lộn tìm cách sống sót trong tình thế điện và internet đều đã bị ngắt. Phim đi tập trung khai thác sự cô độc cũng như cách sống sót của hai con người bình thường không có năng lực gì đặc biệt, mang đến một làn gió mới cho dòng phim xác sống đang bão hoà.

Có lẽ chính trong những hoàn cảnh hoàn cảnh khó khắn đó họ mới nhận ra được nỗi sợ hãi của bản thân và loài người lúc này thực sự nhỏ bé trước thiên nhiên.

Cùng đón xem phim về chủ đề xác sống - Alive (2020) trên phimvip.com nhé!!!

 

  Trailers & Videos

  Tags

Alive Sống Sót

Alive,Sống Sót

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10