qc1 qc1
Quý Bà Hàng Thịt - Miss Butcher (2016)
Thông tin

Quý Bà Hàng Thịt

Miss Butcher (2016)

5

  Giới thiệu

Xem phim Quý Bà Hàng Thịt – Miss Butcher (2016) vietsub HD

Được biết tới nhiều trong vai trò của một nhà quay phim, Ji Kil-Woong bắt đầu sự nghiệp từ năm 1999 và bất ngờ tới năm 2007 thì anh thử sức trong vai trò mới, vừa viết kịch bản lại kiêm luôn làm đạo diễn, tác phẩm đầu tay khá thành công nên không có gì do gì để anh tiếp tục với sự nghiệp đạo diễn để rồi tới năm 2016 anh có tác phẩm thứ 2 mang tên Quý Bà Hàng Thịt. Phim được chú ý khi có sự tham gia của cặp diễn viên khá nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi là Kim Min-Jun và Seo-Young.
Quý Bà Hàng Thịt
Nội dung của phim xoay quanh một cô gái tên là Soon-Ae (Seo-Young), người đang mở một cửa hàng bán thịt và nhờ vào hương vị đặc biệt khác lạ so với nhiều hàng thịt khác nên quán của cô được rất nhiều khách ghé tới mua và nó cũng khá có tiếng trong khu vực. Hầu hết khách hàng tới mua hàng đều là nam giới. Trong khi đó, cơ thể của một người đàn ông được tìm thấy tại một khách sạn gần cửa hàng bán thịt. Người đàn ông đã bị sát hại một cách tàn bạo.
Quý Bà Hàng Thịt
Ngay sau đó, nhiều vụ giết người khác liên tiếp được tìm thấy với những điểm tương đồng với vụ giết người đầu tiên. Một ngày, thám tử Kim (Kim Min Jun) dừng lại ở cửa hàng bán thịt và gặp Soon-Ae. Kể từ đó, Thám tử Kim luôn để mắt tới bà bán thịt Soon-Ae, liệu rằng có điều gì nghi vấn liên qua tới Soon-Ae khi những vụ án ngày càng trở nên phức tạp.

  Trailers & Videos

Trailer Quý Bà Hàng Thịt

Phim Hài Hước , Phim Tâm Lý ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10