qc1

Cẩm Tú Nam Ca

The Song of Glory (2020)

Nội dung phim

Lý Thấm nhan sắc và thần thái ngút trời trong The Song of Glory (2020)...

Thông tin phim Cẩm Tú Nam Ca -  The Song of Glory (2020):

Phim Cổ Trang Hoa Ngữ Cẩm Tú Nam Ca là phần 2 của Cẩm tú vị ương - bộ phim đã tạo nên cặp đôi đình đám Đường Yên và La Tấn. Phim vốn được khai máy vào tháng 3 năm trước và chính thức đóng máy vào tháng 7 cùng năm.
Tuy nhiên vì đoàn làm phim cố tình giữ bí mật nên rất ít người biết đến. Mãi đến gần đây nhà sản xuất mới hé lộ những hình ảnh tạo hình chính thức của 2 diễn viên chính. Và thêm một lần nữa nhan sắc của Lý Thấm đã khiến nhiều người phải chao đảo, đứng ngồi không yên chờ đợi ngày phim lên sóng trình làng.

Nội dung chính bộ phim:

Cẩm Tú Nam Ca trở về thời kỳ Lưu Tống Nguyên, khi thiên hạ đại nạn suy yếu, mọi thứ đều thiếu thốn và xuống dốc, nhưng quan lại vua chúa thì vẫn thưởng hoa ghẹo nguyệt ngày đêm, không màng đến dân tình ngoài kia.

Khi đó, Giám Quốc Lưu Nghĩa Khang vây cánh chưa mạnh, vì để thay đổi thời cuộc Lưu Nghĩa Khang bước ra chốn giang hồ. Không hẹn mà gặp cô nương thiện lương chính trực Thẩm Ly Ca. Hai người liên hợp trừ hại Sĩ Tộc Lục Gia, tình cảm ngầm phát sinh.
Để chống lại cường quyền, Lưu Nghĩa Khang hỏi cưới Thẩm gia, người này là Thẩm Ly Ca. Lưu Nghĩa Khang hoài bão thiên hạ muốn canh tân để yên dân, loại bỏ giới quý tộc, khuyến học cho phép dân thường thi cử làm quan ảnh hưởng đến lợi ích của giới quý tộc.
Đối mặt với sự uy hiếp của giới quý tộc, phu phụ Thẩm Ly Ca ngoan cường chống lại, lại bị Tam đại gia tộc tấn công dồn dập, loạn trong giặc ngoài nối gót nhau tới. Lưu Nghĩa Khang bị buộc tới tuyệt cảnh.
Thẩm Ly Ca thủy chung bầu bạn bên cạnh, giúp hắn cố gắng xoay chuyển tình thế, thi thành chính sách mới....
Liệu rằng trong thời loạn có xuất hiện một trang tình đẹp đẽ cho hai người họ hay không?

Cùng đón xem tập mới nhất Cẩm Tú Nam Ca trên Phimvip.com nhé!!!

 

 
Xem thêm
Cẩm Tú Nam Ca,The Song of Glory