qc1 qc1
Người Đàn Ông Thép - Man Of Steel (2013)
Thông tin

Người Đàn Ông Thép

Man Of Steel (2013)

0

  Giới thiệu

Người Đàn Ông Thép một đứa trẻ, gửi đến Trái Đất từ một hành tinh chết, được thông qua bởi một cặp vợ chồng ở nông thôn Kansas. Trong vai trò là một nhà báo, ông đã sử dụng sức mạnh phi thường của ông để bảo vệ ngôi nhà mới của mình từ một ác quỷ quyệt. Clark Kent là một nhà báo trong hai mươi của ông đã được thông qua như một đứa trẻ bởi Martha và Jonathan Kent sau khi ông đã được vận chuyển đến Trái Đất từ hành tinh Krypton chết.

Man Of Steel sẽ đưa nhân vật siêu nhân quay trở lại với những ai từng yêu thích anh ấy. Trong phim Siêu Nhân này sẽ nói cuộc đời của anh từ khi còn bé tời lúc trưởng thành. Khi hành tinh của anh bị phá hủy, anh được đưa đến trái đất và được một cặp vợ chồng ở vùng ngoại ô nuôi dưỡng. Người Đàn Ông Thép , Man Of Steel bắt đầu trưởng thành và sử dụng năng lực siêu nhiên của mình với vỏ bọc là một ký giả. Anh phải đối mặt với kẻ thù để bảo vệ gia đình và thế giới mới của anh. Người Đàn Ông Thép , Man Of Steel đang dc chiếu rap

Nguoi Dan Ong Thep được nuôi dưỡng bằng các giá trị của cha mẹ nuôi của ông, ông cảm thấy xa lạ bởi vì khả năng siêu độc đáo của mình và cuộc đấu tranh để tìm chỗ đứng của mình trong cuộc sống. Khi thế giới bị tấn công, anh trở thành siêu anh hùng để bảo vệ người dân.

 

  Trailers & Videos

Trailer Người Đàn Ông Thép

Phim Hành Động , Phim Viễn Tưởng ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10