qc1 qc1
Đứa Trẻ Mồ Côi - Orphan
Thông tin

Đứa Trẻ Mồ Côi

Orphan

0

  Giới thiệu

Khi những đứa trẻ trở nên đáng sợ - Orphan (Đứa Trẻ Mồ Côi) là bộ phim được đánh giá là một trong những bộ phim kinh dị hay nhất của năm 2009.

Thông tin phim Orphan:

 Phim Orphan - Đứa Trẻ Mồ Côi gây tiếng vang lớn với cốt truyện mang đậm chất bi kịch và gây sự ám ảnh mạnh mẽ qua diễn xuất tuyệt vời của cô bé 12 tuổi Isabelle Fuhrman. Với cách diễn xuất ít lời thoại, cặp mắt luôn ẩn chứa sự căm phẫn, cô đơn, Isabelle Fuhrman luôn khiến người xem toát mồ hôi hột mỗi lần xuất hiện.

Diễn viên nhí sở hữu gương mặt lạnh lùng toát lên một vẻ ma mị, Isabelle thường được các đạo diễn nhắm vào các vai diễn có chiều sâu về mặt tâm lý. Sau Orphan, tháng 3 vừa qua,  Isabelle Fuhrman đã xuất hiện trong siêu phẩm The Hunger Games,...
Bên cạnh Jennifer Lawrence, Isabelle cũng vừa được mời vào vai nữ chính trong phim phiêu lưu giả tưởng After Earth, đóng cùng hai cha con Will Smith và Jaden Smith.
Hiện tại,  Isabelle Fuhrman được coi là 1 trong 10 minh tinh tương lại của Hollywood.

Nội dung chính phim:

Gia đình của Kate và John bị shock sau khi cô bị mất đi đứa cin của mình trân trọng, và Kate rơi vào trạng thái trầm cảm, thay đổi hoàn toàn. Đó chính là điều khiến gia đình cô phiền lòng bấy lâu nay.
 Cô liên tục bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng khủng khiếp và tình trạng ngày càng một tồi tệ hơn khi có sự xuất hiện của  Đứa Trẻ Mồ Côi...

Trong những nỗ lực để tìm lại cuộc sống bình thường, họ quyết định sẽ nhận con nuôi.Tại trại trẻ mồ côi địa phương, cả John và Kate rồi cảm thấy họ bị thu hút một cách kỳ lạ bởi cô bé Esther.
Tuy nhiên, ngay khi họ chào đón Esther về nhà, thì một thuỗi các sự kiện lạ xảy ra, khiến Kate tin rằng có điều gì đó không ổn với Esther, rằng cô bé ấy không đơn giản như những gì cô bé thể hiện là một đứa trẻ binhg thường...Mọi chuyện bắt đầu diễn ra kinh khủng với Kate và gia đình nhỏ của cô, tất cả đều tồi tệ vô cùng!
Lo lắng về sự an nguy của gia đình, Kate cố gắng thuyết phục John và những người khác tìm hiểu bộ mặt thật của Esther.

Nhưng chẳng ai chú ý đến lời cảnh báo của cô, cho đến khi mọi việc quá muộn...

Cùng đón xem diễn biến câu chuyện Orphan - Đứa Trẻ Mồ Côi trên phimvip.com nhé!

 

  Trailers & Videos

Trailer Đứa Trẻ Mồ Côi

Phim Tâm Lý , Phim Ma - Kinh Dị ,

  Tags

Đứa Trẻ Mồ Côi Orphan

Đứa Trẻ Mồ Côi, Orphan

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10