qc1 qc1
Cậu Bé Artemis Fowl - Artemis Fowl
Thông tin

Cậu Bé Artemis Fowl

Artemis Fowl

6

  Giới thiệu

Artemis Fowl - Siêu phẩm chuyển thể từ phần đầu của loạt truyện khoa học viễn tưởng, kỳ ảo cùng tên của nhà văn người Ireland Eoin Colfer.

Nội dung phim Cậu Bé Artemis Fowl - Artemis Fowl:

Phim Artemis Fowl là bản vẽ chi tiết về chuyến phiêu lưu đầy hư ảo của “thiên tài tội phạm nhí” Artemis Fowl II, khi cậu phát hiện ra sự tồn tại của một thế giới thần tiên bên dưới lòng đất sâu trong quá trình đi tìm kho báu thất lạc của cha mình.... Thay vì giải cứu thế giới này khỏi những thế lực đen tối như bao người hùng khác, với bản tính tinh quái, cậu quyết định sẽ chinh phục nó bằng trí tuệ ưu việt của mình.

 Một thế giới tương lai giả tưởng với con người cùng các sinh vật thần tiên kỳ bí. Vai chính Artemis Fowl do Ferdia Shaw thủ vai, xuất thân từ gia tộc tội phạm Fowl khét tiếng.
Cậu bé Artemis có trí thông minh siêu đẳng và niềm đam mê giải mã bí ẩn. Sau khi người cha mất tích trong một phi vụ tuyệt mật, Artemis lên đường xâm nhập thế giới của các nền văn minh khác, vượt xa sức tưởng tượng của cậu....Để rồi cậu bạn nhỏ của chúng ta cũng đã trải qua vô vàn những thử thách và cả những mối nguy hiểm không thể lường trước...
Liệu rồi lời giải đáp nào sẽ giành cho cậu?

Cùng đi tìm câu trả lời với Cậu Bé Artemis Fowl  trên phimvip.com nhé!!!

  Trailers & Videos

  Tags

Cậu Bé Artemis Fowl Artemis Fowl

Cậu Bé Artemis Fowl , Artemis Fowl

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10