qc1 qc1
Người Yêu Không Nói Dối - Mr. Honesty
Thông tin

Người Yêu Không Nói Dối

Mr. Honesty

0

  Giới thiệu

Người Yêu Không Nói Dối là câu chuyện tình cảm phức tạp đày mâu thuẫn về người thứ ba, về những rạn nứt không đáng có trong tình yêu....

Tóm tắt phim Người Yêu Không Nói Dối – Mr. Honesty (2020):

Phim Tình cảm, Lãng mạn Người Yêu Không Nói Dối – Mr. Honesty (2020)  kể về câu chuyện tình đầy sóng gió của Hứa Y Nhân và Phương Tri Hữu.
Mọi thứ đều êm đẹp và cứ ngỡ rằng sẽ có 1 happy endding cho cặp đôi.

Nhưng khi mọi chuyện vỡ lỡ, hủy hoại tất cả khi câu chuyện đỗi nhạy cảm trong tình yêu là“bắt cá hai tay” được bàn dân thiên hạ, Hứa Y Nhân bị đả kích không có lòng dạ quan tâm tới công việc.

Sau một đêm, Hứa Y Nhân trở thành một người xui xẻo vừa thất tình vừa thất nghiệp. Chính vì vậy, bạn thân Hạ Đế đã giới thiệu cho Hứa Y Nhân chức vụ trợ lý tổng giám đốc của một công ty kiến trúc, Hứa Y Nhân tràn đầy hứng khởi đợi bắt đầu một công việc mới.

Cuộc  phỏng vấn lại phát hiện ra vị tổng giám đốc này chính là người qua đường mấy hôm trước vạch trần chuyện bạn trai Hứa Y Nhân phản bội khiến cô nhục nhã – Phương Tri Hữu. Cảm thấy uất ức, Hứa Y Nhân nói lý lại với Phương Tri Hữu, cứ nghĩ công việc này thế là hết hy vọng, nhưng không biết Hạ Đế dùng cách nào lại giúp cô được nhận vào làm trợ lý.
Kỳ lạ ở chỗ công việc quan trọng nhất của Hứa Y Nhân không phải là công việc bình thường của một trợ lý, mà là… giúp ông chủ nói dối....
Đường tình duyên trắc trở của cô đã đến đoạn yên bình trở lại hay chưa???

Cùng đón xem các tập phim mới nhất của Mr. Honesty trên Phimvip.com nhé !!!

 

  Trailers & Videos

Trailer Người Yêu Không Nói Dối

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Tags

Người Yêu Không Nói Dối Mr. Honesty

Người Yêu Không Nói Dối, Mr. Honesty

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10