qc1 qc1
Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa - What If You're My Boss?
Thông tin

Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa

What If You're My Boss?

8

  Giới thiệu

Phim giả tình thật của Triệu Chí Vỹ và Tuyên Lộ trong phim What If You're My Boss? khiến các fan không khỏi ngỡ ngàng...

Thông tin phim Làm Sao? BossLại Làm Sao Nữa:

Phim Làm Sao? BossLại Làm Sao Nữa  được chuyển thể từ tiếu thuyết Chỉ yêu vợ ấm áp giá trên trời của tác giả Thuần Phong Nhất Độ. Một lần nữa, Làm sao, boss lại làm sao nữa được xem là phiên bản chị em của wedrama Tại sao boss muốn cưới tôi. Đề tài mà bộ phim theo đuổi là xây dựng hình tượng nhân vật hiện đại, ngọt ngào xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn của tổng tài Nghiêm Cảnh Trí và trợ lý đặc biệt Nhiếp Tinh Thần.
Phim ra mắt tháng 6/2020 và cũng là một trong những bộ phim tình cảm đáng chờ đón trong những ngày hậu covid...

Nội dung chính :

Phim What If You're My Boss? xoay quanh câu chuyện về CEO của tập đoàn Nghiêm Cảnh Trí (Triệu Chí Vỹ) bị điều từ tổng bộ về chi nhánh Kinh Hải và gặp được trợ lý của anh, Nhiếp Tinh Thần (Tuyên Lộ đóng).
Khi bắt đầu tiếp xúc với Nhiếp Tinh Thần, những cảnh tượng như đã từng xảy ra kia đã đánh thức ký ức của anh, lúc này anh mới biết về mối duyên năm năm trước với Nhiếp Tinh Thần,...
Về cô nàng Nhiếp Tinh Thần đã nắm rõ những thói quen thường ngày của vị boss "khó nhằn" Nghiêm Cảnh Trí, một lần ra tay là xử lý toàn bộ cục diện. Đến cùng là thứ gì khiến cho hai người lần đầu tiên gặp mặt lại như thể quen biết đã nhiều năm? Sau khi bắt đầu tình yêu ngọt ngào, tổng tài bá đạo nhiều lần xuất hiện bug, Nhiếp Tinh Thần sẽ gặp chiêu phá chiêu, thắng vì bất ngờ, bắt lấy trái tim tổng tài như thế nào đây?

Cùng đón xem  tập mới nhất của phim Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa (2020) trên phimvip.com nhé!!!

  Trailers & Videos

Trailer Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa

Phim Hài Hước , Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Tags

Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa What If You're My Boss?

Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa, What If You're My Boss?

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10