qc1 qc1
Đạo Sĩ Xuống Núi( Âm Dương Tiên Sinh) - Taoist Out of the Mountain
Thông tin

Đạo Sĩ Xuống Núi( Âm Dương Tiên Sinh)

Taoist Out of the Mountain

6

  Giới thiệu

Âm Dương Tiên Sinh là một bộ phim hài giả tưởng đình đám nhất nhì làng phim Hoa Ngữ 2015...

Nội dung phim Taoist Out of the Mountain :

Ông của Âm Thập Tam đã dạy cho anh ta một bản sao của "Kỹ thuật San Sơn Mao Sơn" trước khi chết, vì vậy Âm Thập Tam  bắt đầu học tập chăm chỉ.
Một ngày nọ, Âm Thập Tam  và người đàn ông béo gặp Mục Nhiên, người sắp chết đuối trong bể bơi. Âm Thập Tam cắn ngón tay giữa và buộc anh ta phải rút lui khỏi nước để giải cứu Mục Nhiên. Sau đó, Âm Thập Tam đã tìm ra nguyên nhân của cuộc khủng hoảng cái chết lặp đi lặp lại của Mu Ran và giải quyết thành công. Sau sự cố này,Âm Thập Tam đã cùng người đàn ông béo trở về quê nhà để thờ cúng tổ tiên và gặp phải điều kỳ lạ là gia súc trong làng chết không thể giải thích được. Tuy nhiên, trước những sự kiện kỳ ​​quái vẫn tiếp tục xảy ra trong làng.
Khi đó, Âm Thập Tam chỉ có thể đối mặt với nó một mình, sử dụng kỹ thuật Mao Sơn để bắt ma và quỷ. Trải nghiệm trên 13 tuổi được phát hiện là một giấc mơ rất dài khi anh được mẹ đánh thức trong giấc ngủ. Thực tế, không có "Kỹ thuật San Sơn Mao Sơn", và không có ma quỷ và thây ma. Tuy nhiên, tại thời điểm này, ông nội , khi ông bị bệnh nặng, đã ra hiệu cho Âm Thập Ta, tìm thấy thứ gì đó dưới giường...

Cùng đón xem Full HD phim Âm Dương Tiên Sinh trên phimvip.com nhé!!!

  Diễn viên

  Trailers & Videos

Trailer Đạo Sĩ Xuống Núi( Âm Dương Tiên Sinh)

Phim Cổ Trang , Phim Thần Thoại , Phim Hài Hước , Phim Ma - Kinh Dị ,

  Tags

Taoist Out of the Mountain Âm Dương Tiên Sinh Đạo Sĩ Xuống Núi

Taoist Out of the Mountain, Âm Dương Tiên Sinh, Đạo Sĩ Xuống Núi

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10