qc1 qc1
Liêu Trai Chí Dị 1 - Erotic Ghost Story (1987) Vietsub HD
Thông tin
  • Trạng Thái: HD Phụ đề
  • Thể loại: Phim Tâm Lý,
  • Năm phát hành: 2020
  • Đạo diễn: Ngai Choi Lam
  • Thời lượng: 85 phút
  • Upload by:
  • Lượt xem: 173

Liêu Trai Chí Dị 1

Erotic Ghost Story (1987) Vietsub HD

10

  Giới thiệu

Xem phim Liêu Trai Chí Dị 1 – Erotic Ghost Story (1987) Vietsub HD

Từ sau bộ phim cấp 3 đầu tiên được sản xuất vào năm 1970, điện ảnh Hồng Kông ngày càng phát triển thể loại này song song với những tác phẩm hành động võ thuật đình đám mà nhiều người biết tới, càng ngày phim 18+ HK càng được đầu tư công phu hơn cả về nội dung, diễn xuất cho tới các cảnh quay tốn kém, vì thế mà nó nhanh chóng trở thành một thương hiệu mà khán giả khắp châu Á đều biết tới, trong số đó có thể kể tới bộ phim Liêu Trai Chí Dị 1 ra mắt vào năm 1987. Nếu như đạo diễn Ngai Choi Lam là người có tiếng tăm trong làng điện ảnh xứ Cảng thơm thì Erotic Ghost Story lại là tác phẩm đầu tay của nhà biên kịch Kwan Tsang, tuy nhiên cốt truyện đầy hấp dẫn của phim đã không khỏi khiến nhiều người phải bất ngờ.

Liêu Trai Chí Dị 1

Nội dung của phim Liêu Trai Chí Dị 1 bắt đầu từ ba con hồ ly tinh đã tu hành trong suốt 1000 năm để có thể tự mình sinh ra những con vật và có thể trở thành con người, chúng đồng thời cũng là 3 chị em rất thân thiết. Trong tháng cuối cùng của quá trình đầy gian nan đó, họ đã đi tới gần một ngôi làng, nơi mà những phụ nữ có thể cầu nguyện tới một vị thần sinh sản để xin con cái. Người chị cả trong 3 người đó đã đi thăm đền thờ của thần thánh kia và ngay sau đó cô nàng đã nghĩ đến những ý nghĩ ham muốn. Khi cô ấy rời khỏi, một vị pháp sư đối mặt với cô, cảnh báo những hậu quả thảm khốc mà cô có thể gặp phải và những con quỷ sẽ cố gắng ngăn chặn sự biến hóa của những hồ ly.

Liêu Trai Chí Dị 1

Chẳng bao lâu, em gái út đã cứu một thư sinh nghèo từ một toán cướp đường và sau đó cô nàng bắt đầu trở nên say mê anh ta. Từ đó, cô em gái út thường xuyên đến thăm anh, và ngay trước đó, người thanh niên này đã làm tình với cả ba. Sau khi họ mời anh ở lại với họ, sự vui tươi sẽ biến mất một cách đáng sợ. Họ có thể nhờ vả được sự giúp đỡ ở đâu?

  Trailers & Videos

Trailer Liêu Trai Chí Dị 1

Phim Tâm Lý ,

  Tags

Erotic Ghost Story (1987) Vietsub HD Liêu Trai Chí Dị 1

Erotic Ghost Story (1987) Vietsub HD, Liêu Trai Chí Dị 1

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10