qc1 qc1
Tình Yêu Hay Tiền Tỷ - App War
Thông tin

Tình Yêu Hay Tiền Tỷ

App War

0

  Giới thiệu

Tình Yêu Hay Tiền Tỷ - App War tuyệt phẩm điện ảnh bất ngờ của điện ảnh xứ Chùa Vàng…

Nội dung phim Tình Yêu Hay Tiền Tỷ - App War:

Tình Yêu Hay Tiền Tỷ - App War là câu chuyện về những bạn trẻ đang nỗ lực dấn thân trong lĩnh vực khởi nghiệp. Sau một buổi gọi vốn đầu tư chẳng mấy suôn sẻ, chàng lập trình viên Bomb (Nat Kitcharit) tình cờ gặp gỡ June (Warisara Yu), một cô nàng startup-er nhiệt huyết. Anh đã cảm nắng June nhưng buồn thay là cô đã có người yêu. Cùng lúc rơi vào trạng thái thất tình đó, Bomb đã nảy ra 1 ý tưởng táo bạo và dưới sự trợ giúp của hai đứa bạn chí cốt, anh bắt đầu tạo nên ứng dụng Inviter.

Vừa góp mặt trên cộng đồng ứng dụng App Store, Inviter nhanh chóng trở thành hiện tượng lớn trong giới startup với lượng người dùng ngày càng nhiều bên cạnh vô số bình luận tích cực. Thế nhưng, chưa kịp vui mừng, Bomb và đồng đội bất ngờ đón nhận tin sét đánh: một ứng dụng mang tên Amjoin có tính năng y hệt Inviter đang lăm le chiếm lấy ngôi vương từ tay bọn họ. Hơn thế đối thủ lại chính là cô nàng mà anh thầm thương trôm nhớ.

Bộ phim còn khắc họa góc khuất nhức nhối đang tồn tại trong giới startup như cài cắm nội gián, ăn cắp chất xám từ phía đối phương. Cả Bomb và June đều phải đứng trước nhiều quyết định khó khăn. Dưới cương vị là những người thủ lĩnh, họ không được phép để tình cảm cá nhân làm ảnh hưởng đến đồng đội của mình.

Đón xem Tình Yêu Hay Tiền Tỷ - App War tại PhimVip.com nhé!

  Trailers & Videos

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10