qc1 qc1
Kĩ Sư Tâm Hồn - Fix You
Thông tin

Kĩ Sư Tâm Hồn

Fix You

0

  Giới thiệu

Hạnh phúc đến từ đâu? Fix You 2020 sẽ cho bạn câu trả lời xứng đáng nhất qua 16 tập phim ...

Thông tin phim Kĩ Sư Tâm Hồn:

Phim Fix You công chiếu ngày 6/5 với sự kỳ vọng từ ekip làm phim và người hâm mộ,phim có sự góp mặt của hai diễn viên Tae In Ho và Park Ye Jin sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ....Phim tâm lý tình cảm Fix You đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Shin Ha Kyun với vai bác sĩ sau 9 năm kể từ bộ phim Brain cũng với vai diễn này mà nam diễn viên đã nhận được giải thưởng tại KBS Drama Awards 2011.

Nội dung phim Fix You:

Thông điệp gửi gắm cho người xem chính là cách mà chúng ta tìm thấy niềm vui của cuộc sống ngay cả giữa những lúc khó khăn và phải đối mặt với cuộc đấu tranh, và nam nữ chính tham gia bộ phim là cặp đôi chú cháu cách nhau 15 tuổi.
Câu chuyện phim xoay quanh cuộc sống của một bác sĩ tâm lý Lee Si Jun (Shin Ha Kyung) người sẵn sàng vượt lên và vượt ra ngoài nhiệm vụ để chữa trị cho bệnh nhân của mình. Cùng với những bệnh nhân trong đó có Han Woo Joo (Jung Soo Min) một diễn viên nhạc kịch, chứa đựng những vết thương tình cảm sâu sắc và dao động nhanh chóng từ tâm trạng này sang tâm trạng khác.

Đón xem 16 tập phim trên phimvip.com nhé!!!

  Trailers & Videos

Trailer Kĩ Sư Tâm Hồn

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Tags

Kĩ Sư Tâm Hồn Fix You

Kĩ Sư Tâm Hồn, Fix You

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10