qc1qc1
Thị Trấn Tội Phạm-Small Town Crime
Thông tin

Thị Trấn Tội Phạm

Small Town Crime (2018‏)

10

  Giới thiệu

Phim Thị Trấn Tội Phạm - Small Town Crime  là  bộ phim kể về câu chuyện của "Mike Kendall" (Hawkes).

Anh là một cựu cảnh sát viên, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra của mình anh đã vô tình tìm thấy thi thể của một phụ nữ trẻ, anh quyết tâm tìm ra kẻ giết người để bắt hắn chịu trừng phạt.

Tuy nhiên khi Mike Kendall tìm ra kẻ giết người nhưng anh lại vô tình đặt gia đình mình vào tình thế gặp nguy hiểm với những bí mật mà Mike Kendall biết được. Nếu anh không chôn vùi nó xuống thì tính mạng của anh và gia đình anh sẽ bị đe doạ bởi những kẻ muốn bảo vệ những bí mật đó.

Câu hỏi dặt ra là àm thế nào để anh có thể vừa bảo vệ gia đình của mình đồng thời cũng có thể lôi những kẻ phạm tội ra ánh sáng ở Small Town Crime như thế nào?

Đón xem Thị trấn tội phạm trên phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

Trailer Thị Trấn Tội Phạm

Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự, Phim Chiến Tranh

  Tags

anh sang cong ly small town crime

xem phim Thị Trấn Tội Phạm mới nhất, review phim Thị Trấn Tội Phạm,Thị Trấn Tội Phạm bilutv,Thị Trấn Tội Phạm phimmoi,Thị Trấn Tội Phạm motphim,Thị Trấn Tội Phạm phimbathu,Thị Trấn Tội Phạm khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Thị Trấn Tội Phạm cam,Thị Trấn Tội Phạm thuyết minh,Thị Trấn Tội Phạm phụ đề,Thị Trấn Tội Phạm lồng tiếng,tải phim Thị Trấn Tội Phạm

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8