qc1qc1
Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2-Sex Is Zero 2
Thông tin

Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2

Sex Is Zero 2 (2007)

6

  Giới thiệu

Phim Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 - Sex Is Zero Thông tin phim Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 - Sex Is Zero 2:

Góp mặt trong bộ phim Hàn Quốc này gần như đều là các diễn viên phần 1, nhân vật chính vẫn là Im Chang-jeong, tuy nhiên, nữ diễn viên chính được thay đổi thành Song Ji Hyo trong vai vận động viên bơi lội. Sex Is Zero 2 được phát hành tại Hàn Quốc vào tháng 12, 2007.Tiếp nối phần 1, TÌnh dục là chuyện nhỏ 2 - Sex Is Zero 2 xoay quanh nhân vật Eun-Sik với một tình yêu mới sau khi chia tay với Eunhyo. Anh phải lòng với nhà vô địch bơi lội Kyung-Ah và trở thành đối thủ của Gi-joo - một công tố viên tài giỏi trong cuộc chiến giành tình cảm.

Khi biết được Kyung-Ah từng bị cưỡng hiếp trong quá khứ, Eun-Sik vô cùng thất vọng. Kyung quyết định sang Mỹ cùng với Gi-joo và bắt đầu mối quan hệ mới với anh. Nhưng sau đó, Kyeong-ah nhận ra rằng người duy nhất cô yêu lại là Eun-sik. Hai người bỏ lại quá khứ đau buồn và bắt đầu cuộc sống tràn ngập hạnh phúc.

Đón xem phim 18+ Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 trên Phimvip.com nhé!

 

  Trailers & Videos

Trailer Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2

Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Chiếu Rạp, Phim 18+

  Tags

Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 Sex Is Zero 2

xem phim Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 mới nhất, review phim Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2,Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 bilutv,Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 phimmoi,Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 motphim,Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 phimbathu,Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 cam,Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 thuyết minh,Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 phụ đề,Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 lồng tiếng,tải phim Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8