qc1qc1
Trước Ngày Em Đến-Me Before You
Thông tin

Trước Ngày Em Đến

Me Before You (2016)

1

  Giới thiệu

         Me before you ( Trước Ngày Em Đến) là câu chuyện tình đầy lãng mạn của cô gái  Louisa Clark 26 tuổi. Lou giống như một chú ong đáng yêu, cần mẫn và tràn đầy sự sống. Điều đó thể hiện ngay trên những bộ quần áo sặc sỡ tràn đầy sức sống và lạc quan.

        Dòng đời đã đưa Lou đến với Will Traynor - một ông chủ nhà băng trẻ tuổi, điển trai và giàu có bị liệt hơn 80% cơ thể và phải gắn cả đời mình trên chiếc xe lăn. Vụ tai nạn thảm khốc 2 năm trước đã cướp đi tất cả của Will từ sức khỏe, sự nghiệp đến người yêu, bạn thân và cả niềm tin vào cuộc sống. Cũng từ đó anh trở nên bi quan, không muốn tiếp xúc với bất kì ai. Anh luôn muốn thực hiện quyền được chết. Và sau ngày Lou đến, mọi chuyện đã thay đổi theo chiều hướng không ai ngờ tới. Câu chuyện khép lại với cái kết đầy ám ảnh khiến người xem không khỏi suy nghĩ về những giá trị sâu sắc trong cuộc đời này.

         Me before you tại phimvip.com đang chờ bạn xem và cảm nhận !!!

  Trailers & Videos

Trailer Trước Ngày Em Đến

Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Chiếu Rạp

  Tags

trước ngày em đến me before you

xem phim Trước Ngày Em Đến mới nhất, review phim Trước Ngày Em Đến,Trước Ngày Em Đến bilutv,Trước Ngày Em Đến phimmoi,Trước Ngày Em Đến motphim,Trước Ngày Em Đến phimbathu,Trước Ngày Em Đến khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Trước Ngày Em Đến cam,Trước Ngày Em Đến thuyết minh,Trước Ngày Em Đến phụ đề,Trước Ngày Em Đến lồng tiếng,tải phim Trước Ngày Em Đến

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8