qc1qc1
Con Gái Của Bóng Tối 2-Daughter Of Darkness 2
Thông tin

Con Gái Của Bóng Tối 2

Daughter Of Darkness 2 (1994)

3

  Giới thiệu

Con Gái Của Bóng Tối 2 - Daughter Of Darkness 2 là bộ phim 18+ với chủ đề loạn luân gây nhiều tranh cãi…Nội dung phim Con Gái Của Bóng Tối - Daughter Of Darkness 2:

Đôi bạn thân chơi chung với nhau, khi người anh có vợ và ở chung với người em kết nghĩa của mình. Người anh sau khi tham chiến trong cuộc chiến Việt - Trung đã gặp chấn thương và mất khả năng quan hệ tình dục. Vì mong muốn có con cái nối dõi, anh nhờ người em kết nghĩa mình quan hệ với vợ để có con. Mọi chuyện càng lúc càng trở nên phức tạp hơn khi người em kết nghĩa đó say mê cô vợ. Hăn luôn tìm đến cô để ân ái khi người chồng vắng nhà.

Đón xem Con Gái Của Bóng Tối - Daughter Of Darkness 2 tại PhimVip.com nhé!

 

  Trailers & Videos

Trailer Con Gái Của Bóng Tối 2

Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim 18+

  Tags

Con Gái Của Bóng Tối 2 Daughter Of Darkness 2

xem phim Con Gái Của Bóng Tối 2 mới nhất, review phim Con Gái Của Bóng Tối 2,Con Gái Của Bóng Tối 2 bilutv,Con Gái Của Bóng Tối 2 phimmoi,Con Gái Của Bóng Tối 2 motphim,Con Gái Của Bóng Tối 2 phimbathu,Con Gái Của Bóng Tối 2 khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Con Gái Của Bóng Tối 2 cam,Con Gái Của Bóng Tối 2 thuyết minh,Con Gái Của Bóng Tối 2 phụ đề,Con Gái Của Bóng Tối 2 lồng tiếng,tải phim Con Gái Của Bóng Tối 2

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8