qc1qc1
Thiện Nữ U Hồn-A Chinese Fairy Tale
Thông tin

Thiện Nữ U Hồn

A Chinese Fairy Tale (2018)

10

  Giới thiệu

Review phim Thiện Nữ U Hồn (2018)

Thiện Nữ U Hồn - là bộ phim cổ trang nói về hồ ly Tiểu Thiện vì mơ ước được đầu thai thành người mà trở thành nỗi khiếp sợ của ngàn người. Còn chàng thư sinh Ninh Thái Thần với tình ái đầu đời dành cho người con gái tuyệt thế giai nhân mà sẵn sàng hy sinh mạng sống.Bộ phim đã lột tả một chuyện tình tay ba đẫm nước mắt nhưng cũng tràn đầy hạnh phúc. Tận đáy lòng của mỗi nhân vật chỉ với 1 ước mơ đơn thuần là được sống trọn đời trọn kiếp bên người mình yêu thương.

Bộ phim tình cảm với sự góp mặt của những ngôi sao hạng A của màn ảnh Hoa ngữ như: Cổ Thiên Lạc, Lưu Diệc Phi... Chỉ những tên tuổi như vậy thôi cũng đã đủ thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Cùng đón xem phim Thiện Nữ U Hồn 2018 - A Chinese Fairy Tale tại phimvip.com nhé !

  Trailers & Videos

Trailer Thiện Nữ U Hồn

Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang

  Tags

Thiện Nữ U hồn 4 A Chinese Fairy Tale

xem phim Thiện Nữ U Hồn mới nhất, review phim Thiện Nữ U Hồn,Thiện Nữ U Hồn bilutv,Thiện Nữ U Hồn phimmoi,Thiện Nữ U Hồn motphim,Thiện Nữ U Hồn phimbathu,Thiện Nữ U Hồn khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Thiện Nữ U Hồn cam,Thiện Nữ U Hồn thuyết minh,Thiện Nữ U Hồn phụ đề,Thiện Nữ U Hồn lồng tiếng,tải phim Thiện Nữ U Hồn

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8