qc1 qc1
Đẹp Trai Thì Mới Có Nhiều Đứa Yêu - Lookism
Thông tin

Đẹp Trai Thì Mới Có Nhiều Đứa Yêu

Lookism

8

  Giới thiệu

Đẹp Trai Thì Mới Có Nhiều Đứa Yêu (2019)

Review phim Đẹp Trai Thì Mới Có Nhiều Đứa Yêu (2019)

Chủ Nghĩa Nhan Sắc – Đẹp Trai Mới Có Nhiều Đứa Yêu (2019) là bộ phim tình cảm kể câu chuyện về cậu bé xấu xí nhất trường, Thạch Văn Soái, người cuối cùng cũng có can đảm chuyển trường sau khi bị bắt nạt ở trường cũ, phát hiện ra rằng mình có hai cơ thể rất khác nhau. Một người là cơ thể xấu xí ban đầu và người kia là một người đàn ông hoàn hảo. Văn Soái phát hiện ra rằng cậu có thể chuyển đổi giữa hai cơ thể. Một cơ thể sẽ xuất hiện khi cậu thức dậy, và cơ thể khác sẽ xuất hiện khi cậu ấy ngủ.

chu-nghia-nhan-sac

Bí mật của hai cơ thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Văn Soái. Cậu chưa bao giờ được chào đón, bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn khác và cảm nhận vẻ đẹp và sự tiện lợi của việc trở nên phổ biến. Đồng thời, cơ thể đẹp trai này ẩn giấu một bí mật lớn dần dần xuất hiện khi câu chuyện tiến triển. Chủ sở hữu ban đầu của cơ thể đẹp trai, Kris, sớm thức dậy và các lớp bí ẩn dần dần được làm sáng tỏ.

Phim được đánh giá cao về chủ đề tình cảm và thu hút người xem đặc biệt là độ tuổi thanh thiếu niên mới lớn, có tư duy mơ mộng về tình yêu và gặp được soái ca của đời mình như trong phim Thanh Xuân Của Em Đều Là Anh

Hãy cùng đón xem phim Đẹp Trai Thì Mới Có Nhiều Đứa Yêu Vietsub để ủng hộ teamsub nhé

Còn nhiều phim hay hơn trong phim vip đang được đón chờ

  Trailers & Videos

Trailer Đẹp Trai Thì Mới Có Nhiều Đứa Yêu

Phim Hài Hước , Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm , Phim Truyền Hình ,

  Tags

lookism Đẹp Trai Thì Mới Có Nhiều Đứa Yêu

Đẹp Trai Thì Mới Có Nhiều Đứa Yêu,Lookism

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10