qc1qc1
Chiến Lang-Wolf Warriors
Thông tin

Chiến Lang

Wolf Warriors (2015‏)

8

  Giới thiệu

Bộ Phim Chiến Lang, Wolf Warriors (2015) mở đầu cho series đình đám cùng tên của Ngô Kinh. Nội dung kể về lãnh Phong, gã côn đồ huyết chiến hay dính phải tai vạ, đồn thổi, có người nói hắn là lưu manh, là mà cà bông, có người lại nói hắn là anh hùng, là truyền thuyết - một huyền thoại. Trong một lần chiến đấu, Lãnh Phong bất tuân quân lệnh khi thẳng tay đánh chết phần tử khủng bố, hậu quả sau đó là bị khai trừ ra khỏi đội ngũ.

Tuy nhiên, Lãnh Phong lại vô tình được đón nhận vào một đội quân sói với lai lịch thần bí. Vốn dĩ muốn tìm một chỗ khác để tiếp tục thỏa đam mê chiến đấu, hắn lại sa vào một vũng máu khác, ở nơi mà phó đội trưởng lạnh lùng, nữ đội trưởng quyến rũ, người đồng đội chết oan, âm mưu xâm lược Trung Quốc... Tất cả đều đẩy hắn vào một tình thế phiền toái và nguy hiểm. Rốt cuộc thì phải làm sao đây? Cùng đón xem phim Chiến Lang - Wolf Warios tại phimvip.com nhé !!!

  Trailers & Videos

Trailer Chiến Lang

Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

  Tags

chien lang wolf warriors

xem phim Chiến Lang mới nhất, review phim Chiến Lang,Chiến Lang bilutv,Chiến Lang phimmoi,Chiến Lang motphim,Chiến Lang phimbathu,Chiến Lang khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Chiến Lang cam,Chiến Lang thuyết minh,Chiến Lang phụ đề,Chiến Lang lồng tiếng,tải phim Chiến Lang

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8