qc1qc1
Giải Cứu Trong 15 Phút-15 Minutes of War
Thông tin

Giải Cứu Trong 15 Phút

15 Minutes of War (2019)

10

  Giới thiệu

Phim Giải Cứu Trong 15 Phút  - 15 Minutes Of War  là câu truyện kể về phiến quân Somalia cướp xe buýt của một trường học chở 21 trẻ em Pháp và giáo viên ở thành phố Djibouti.

Khi những kẻ khủng bố lái nó đến một vùng đất không có người ở biên giới giữa Somalia và lãnh thổ Pháp, Chính phủ Pháp đã phái một đội hình tinh nhuệ mới thành lập để giải cứu những con tin kia.

Trong vòng vài giờ, đội ngũ được đào tạo chuyên sâu đã đến khu vực khủng hoảng -  nơi Quân đội Quốc gia Somalia đã chiếm vị trí phía sau dây thép gai ở biên giới. Đơn vị Pháp còn lại rất ít lựa chọn để giải cứu con tin. Khi tình hình không ổn định, 5 người lính bắn tỉa Pháp đã nhanh chóng đưa ra một kế hoạch táo bạo: thực hiện một cuộc bắn tỉa đồng thời vào những kẻ bắt cóc đang trên xe buýt, và tấn công chớp nhoáng với những phiến quân bên ngoài để đưa các em và giáo viên ra ngoài an toàn.

Kế hoạch của 5 chiến sĩ bắn tỉa được thực hiện trong đúng 15 phút đã giải cứu hết con tin. Đây là một câu chuyện có thật và vpows tình tiết trong phim hết sức gay cấn và thú vị...

Đón xem  Giải Cứu Trong 15 Phút  - 15 Minutes Of War trên phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

Trailer Giải Cứu Trong 15 Phút

Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

  Tags

Giải Cứu Trong 15 Phút 15 Minutes Of War

xem phim Giải Cứu Trong 15 Phút mới nhất, review phim Giải Cứu Trong 15 Phút,Giải Cứu Trong 15 Phút bilutv,Giải Cứu Trong 15 Phút phimmoi,Giải Cứu Trong 15 Phút motphim,Giải Cứu Trong 15 Phút phimbathu,Giải Cứu Trong 15 Phút khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Giải Cứu Trong 15 Phút cam,Giải Cứu Trong 15 Phút thuyết minh,Giải Cứu Trong 15 Phút phụ đề,Giải Cứu Trong 15 Phút lồng tiếng,tải phim Giải Cứu Trong 15 Phút

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8