qc1qc1
Khiêu Vũ Cùng Bầy Sói-Dance With Wolves
Thông tin

Khiêu Vũ Cùng Bầy Sói

Dance With Wolves (1990)

10

  Giới thiệu

Phim Khiêu Vũ Cùng Bầy Sói - Dance With Wolves bộ phim về miền hoang dã phương Tây lần đầu tiên đoạt giải Oscar….Thông tin phim Khiêu Vũ Cùng Bầy Sói:

Phim Khiêu Vũ Cùng Bầy Sói là một bộ phim sử thi Mỹ và cũng là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Kevin Costner sản xuất năm 1990. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên năm 1988 của của Michael Blake rằng kể về câu chuyện của Liên minh Quân đội trung úy John J. Dunbar - người đi đến biên giới nước Mỹ để tìm một căn cứ quân sự và các giao dịch của mình với một nhóm Lakota.Nội dung phim Khiêu Vũ Cùng Bầy Sói:

Phim Khiêu Vũ Cùng Bầy Sói kể về trung úy John J.Dunbar đi tới biên giới Mỹ để tìm một đồn quân sự và được bộ lạc người da đỏ tên là "Dances With Wolves" giải cứu sau khi gặp nạn. Nhiều ngày trôi qua, John dường như đã quen với cuộc sống hoang dã và ngày càng dành nhiều tình cảm cho bộ tộc Sioux.Nhưng cuối cùng khi quân đội Fort Sedgewick đặt chân đến vùng đất này, Dunbar cảm thấy vô cùng khó khăn và đau xót khi phải quyết định trở lại với cuộc sống nguy hiểm của một người lính hay sống yên bình bên bộ lạc. Vậy John sẽ đi theo con đường nào?

Đón xem phim Khiêu Vũ Cùng Bầy Sói trên Phimvip.com nhé!

  Trailers & Videos

  Tags

Khiêu vũ cùng bầy sói Khiêu vũ với bầy sói

xem phim Khiêu Vũ Cùng Bầy Sói mới nhất, review phim Khiêu Vũ Cùng Bầy Sói,Khiêu Vũ Cùng Bầy Sói bilutv,Khiêu Vũ Cùng Bầy Sói phimmoi,Khiêu Vũ Cùng Bầy Sói motphim,Khiêu Vũ Cùng Bầy Sói phimbathu,Khiêu Vũ Cùng Bầy Sói khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Khiêu Vũ Cùng Bầy Sói cam,Khiêu Vũ Cùng Bầy Sói thuyết minh,Khiêu Vũ Cùng Bầy Sói phụ đề,Khiêu Vũ Cùng Bầy Sói lồng tiếng,tải phim Khiêu Vũ Cùng Bầy Sói

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8