qc1qc1
Ba Chàng Ngố-The Three Stooges
Thông tin

Ba Chàng Ngố

The Three Stooges (2012`)

10

  Giới thiệu

Phim Ba Chàng Ngố - The Three Stooges: bộ phim hài hước nhưng ý nghĩa, đáng xem của điện ảnh Mỹ….Thông tin phim Ba Chàng Ngố - The Three Stooges:

Phim The Three Stooges là một bộ phim hài slapstick của Mỹ năm 2012 dựa trên bộ phim ngắn từ năm 1934 đến 1959 với sự tham gia của bộ ba phim hài cùng tên. Bộ phim được sản xuất, viết và đạo diễn bởi anh em nhà Farrelly và Mike Cerrone đồng sáng tác.Nội dung phim Ba Chàng Ngố - The Three Stooges:

Larry, Curly và Moe là 3 đứa trẻ bị bỏ rơi trước cửa nhà thờ, họ đã được vị mục sư tốt bụng ở tu viện nuôi dưỡng và dạy dỗ cho tới khi trưởng thành. Do tính cách quái dị, 3 anh chàng này luôn là tâm điểm và đầu têu của những trò chọc phá gây thiệt hại không ít cho tu viện và những nơi xảy ra trò nghịch ngợm. Tuy luôn tỏ ra ngốc nghếch là thế nhưng những chàng trai ấy cũng biết phải trái, trắng đen khi quyết tâm giúp tu viện thoát cảnh bị đóng cửa.Khi ba anh chàng lặn lội tìm trăm phương ngàn kế “thoát hiểm”,tình cờ họ đã phát hiện ra một âm mưu giết người đen tối. Điều gì sẽ xảy ra với họ và hành trình của họ sẽ đi tới đâu? Các bạn cùng đón xem nhé!Đón xem Ba Chàng Ngố - The Three Stooges trên Phimvip.com nhé!

 

  Trailers & Videos

  Tags

Ba chàng ngố The Three Stooges. Ba Chang Ngo

xem phim Ba Chàng Ngố mới nhất, review phim Ba Chàng Ngố,Ba Chàng Ngố bilutv,Ba Chàng Ngố phimmoi,Ba Chàng Ngố motphim,Ba Chàng Ngố phimbathu,Ba Chàng Ngố khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Ba Chàng Ngố cam,Ba Chàng Ngố thuyết minh,Ba Chàng Ngố phụ đề,Ba Chàng Ngố lồng tiếng,tải phim Ba Chàng Ngố

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8