Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi-You Are the Apple of My Eye
Thông tin

Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi

You Are the Apple of My Eye (2011)

10

  Giới thiệu

Kha Cảnh Đằng và Thẩm Giai Nghi là bạn cùng lớp từ hồi cấp II. Trong khi Thẩm Giai Nghi cực kỳ xinh đẹp dễ thương, được các bạn trai rất mực yêu quý thì Kha Cảnh Đằng lại nghịch ngợm, lười biếng. Chính tính cách dị biệt này làm cho hai người hầu như chẳng nói chuyện với nhau cho tới khi một kỷ niệm không bao giờ có thể quên xảy ra. 

Giữa hai người dần nảy sinh tình cảm nhưng sự bồng bột, thiếu chín chắn của tuổi trẻ đã tách Cảnh Đằng và Giai Nghi bước trên hai con đường khác nhau. 

"Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Mỗi người đều từng với khoảng thời kì xốc nổi đấy, khoảng thời gian mà hầu hết cậu con trai cùng thích 1 cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày mang các trò nghịch ngợm hoang đường ko tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân yên lẽ qua đi...". Cùng đón xem bộ phim tuyệt vời này trên phimvip.com nhé !

  Trailers & Videos

Trailer Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi

Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

  Tags

cô gái năm xưa chúng ta cùng theo đuổ icô gái chúng ta cùng theo đuổi

xem phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi mới nhất, review phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi,Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi bilutv,Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi phimmoi,Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi motphim,Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi phimbathu,Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi cam,Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi thuyết minh,Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi phụ đề,Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi lồng tiếng,tải phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ