qc1qc1
Trò Chơi Giết Người-Ready or Not
Thông tin

Trò Chơi Giết Người

Ready or Not (2019)

8

  Giới thiệu

Cảnh trốn tìm đuổi bắt trong  Trò Chơi Giết Người - Ready or Not 2019 khiến khán giả phải khóc thét...Nội dung phim Trò Chơi Giết Người - Ready or Not:

Trò Chơi Giết Người - Ready or Not kể về câu chuyện của 2 anh em Alex và Daniel Le Domas được nhìn thấy đang chạy qua sảnh của một ngôi nhà. Daniel, anh trai, dẫn Alex đi khắp nhà và cuối cùng Alex trốn trong tủ xống áo khi một người đàn ông đến gần, cầu xin Daniel giúp anh ta. Daniel nhìn anh một lúc trước khi hét lên, "Anh ta đang ở đây!" Người đại trượng phu chạy mà bị các thành viên của gia đình Daniel và Alex chặn đứng trong mặt nạ và với các tranh bị khác biệt.Một trong số họ bắn người nam nhi vào ngực, và một người thanh nữ mặc váy cưới cầu xin họ dừng lại. Người đại trượng phu được nhặt lên khỏi mặt đất và kéo vào một căn phòng. Cánh cửa phòng sau đó đóng lại phía sau họ. Ba mươi năm sau, Alex trở về nhà để kết hôn với hiền thê sắp cưới của mình, Grace, một người con nuôi cũ mong muốn cuối cùng cũng có một gia đình. Trong đêm tân hôn của họ, anh nói với cô rằng, như truyền thống, mỗi gia đình bên ngoài phải chơi một trò chơi. Grace phải rút một lá bài ngẫu nhiên, và trò chơi họ phải chơi sẽ được viết ở đó.

Gia đình bao gồm Alex, anh trai nghiện rượu, Daniel và em gái nghiện ma túy, Emilie; cha của họ, Tony và mẹ, Becky; Người vợ hợm hĩnh của Daniel, Charity; Chồng của Emilie, Fitch; và dì Helene buồn bã...Cùng đón xem phim Trò Chơi Giết Người  trên phimvip.com nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Trò Chơi Giết Người

Phim Hài Hước, Phim Ma - Kinh Dị

  Tags

Samara Weaving Adam Brody

xem phim Trò Chơi Giết Người mới nhất, review phim Trò Chơi Giết Người,Trò Chơi Giết Người bilutv,Trò Chơi Giết Người phimmoi,Trò Chơi Giết Người motphim,Trò Chơi Giết Người phimbathu,Trò Chơi Giết Người khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Trò Chơi Giết Người cam,Trò Chơi Giết Người thuyết minh,Trò Chơi Giết Người phụ đề,Trò Chơi Giết Người lồng tiếng,tải phim Trò Chơi Giết Người

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8