qc1qc1
13 Trò Chơi Tử Thần-13: Game of Death
Thông tin

13 Trò Chơi Tử Thần

13: Game of Death (2006)

10

  Giới thiệu

Review Phim Thái Lan: 13 Trò Chơi Tử Thần

Phim Kinh Dị, Hình Sự Thái Lan: 13 Trò Chơi Tử Thần có nội dung xoay quanh nhân vật tên là Chit – một nhân viên bán hàng của cửa hàng bán nhạc cụ. Chit đã có một ngày tồi tệ nhất cuộc đời mà không phải ai cũng có thể có. Anh bị người khác cướp mất hợp đồng kinh doanh béo bở trắng trợn ngay trước mặt, sau đó chiếc xe hơi của anh bị ngân hàng thu hồi.Nhưng những điều đó cũng chưa phải là tệ nhất, tiếp theo anh phát hiện mình bị công ty sa thải và đối mặt với một đống hóa đơn từ chủ nợ của mình. Ngoài ra bà mẹ anh cũng không ngớt gọi điện giục anh gởi tiền về quê. May mắn là chiếc điện thoại di động vẫn còn hoạt động được.

Trong lúc đang ngồi lặng lẽ trong góc cầu thang cân nhắc mình phải làm gì trong hoàn cảnh như vậy anh đã nhận được một cuộc điện thoại. Cuộc điện thoại ấy đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh... Nội dung cụ thể bộ phim như thế nào?

Các bạn có thể đón xem phim hình sự 13 Trò Chơi Tử Thần trên phim vip nhé!

  Diễn viên

  Trailers & Videos

Trailer 13 Trò Chơi Tử Thần

Phim Hình Sự, Phim Ma - Kinh Dị

  Tags

13 Trò Chơi Tử Thần 13: Game of Death

xem phim 13 Trò Chơi Tử Thần mới nhất, review phim 13 Trò Chơi Tử Thần,13 Trò Chơi Tử Thần bilutv,13 Trò Chơi Tử Thần phimmoi,13 Trò Chơi Tử Thần motphim,13 Trò Chơi Tử Thần phimbathu,13 Trò Chơi Tử Thần khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,13 Trò Chơi Tử Thần cam,13 Trò Chơi Tử Thần thuyết minh,13 Trò Chơi Tử Thần phụ đề,13 Trò Chơi Tử Thần lồng tiếng,tải phim 13 Trò Chơi Tử Thần

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8