qc1qc1
Chân Không Tiểu Tử-The Bare-Footed Kid
Thông tin

Chân Không Tiểu Tử

The Bare-Footed Kid (1993)

10

  Giới thiệu

Chân Không Tiểu Tử - The Bare-Footed Kid là bộ phim hành động của điện ảnh HongKong…Thông tin phim Chân Không Tiểu Tử - The Bare-Footed Kid:

Bộ phim là phiên bản làm lại từ bộ phim năm 1977 có tên là Disciples of Shaolin.

Sau cái chết của cha mình, Cao Phong Diệu trở thành kẻ nghèo khổ và mù chữ được một người bạn của người cha quá cố của anh giúp đỡ cho làm thợ nhuộm trong một nhà máy. Tình hình chính trị lúc ấy ở thủ đô vô vùng căng thẳng. Bởi vì có võ thuật cao, Phong Diệu được Thạch Hòa Phố thuê về làm và đã bị Nguyên Thiên Hữu lừa và lợi dung để giết chết Thạch Hòa Phố và vô tình đã hại chết Đoạn Thanh Vân. Trước khi chết Đoạn Thanh Vân truyền hết võ công của cha Phong Diệu lại cho anh. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào?!

 

Đón xem Chân Không Tiểu Tử - The Bare-Footed Kid tại PhimVip.com nhé!

 

  Trailers & Videos

  Tags

Chân Không Tiểu Tử The Bare-Footed Kid

xem phim Chân Không Tiểu Tử mới nhất, review phim Chân Không Tiểu Tử,Chân Không Tiểu Tử bilutv,Chân Không Tiểu Tử phimmoi,Chân Không Tiểu Tử motphim,Chân Không Tiểu Tử phimbathu,Chân Không Tiểu Tử khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Chân Không Tiểu Tử cam,Chân Không Tiểu Tử thuyết minh,Chân Không Tiểu Tử phụ đề,Chân Không Tiểu Tử lồng tiếng,tải phim Chân Không Tiểu Tử

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8