qc1 qc1
Lò Đào Tạo Quái Vật - Monster university
Thông tin

Lò Đào Tạo Quái Vật

Monster university

0

  Giới thiệu

Nội dung phim Lò Đào Tạo Quái Vật - Monsters University

Lò Đào Tạo Quái Vật là bộ phim hoạt hình kể về Mike trúng tuyển vào Đại học Quái vật và đăng ký tham gia Chương trình đào tạo dọa sư chuyên nghiệp. Tại trường, cậu gặp gỡ một quái vật to lớn đầy lông lá, James P. "Sulley" Sullivan, người đến từ một gia đình dọa sư danh giá, song lại vô cùng lười biếng và ỷ lại vào khả năng hù dọa bẩm sinh của mình.

Trong quá trình học, cả hai quái vật cố gắng tham gia vào hội nam sinh nổi tiếng nhất trường, Roar Omega Roar, nhưng chỉ có Sulley thành công sau khi đã phỗng tay trên của Mike. Mike vô cùng bực tức và quyết tâm phải vượt mặt Sulley. Cậu dành thời gian học hành chăm chỉ lý thuyết, luyện tập, biểu lộ các trạng thái khuôn mặt,... và dần dần đã vượt qua được Sulley lười nhác.

Nhưng chỉ có một điều duy nhất Mike không làm được, dù luyện tập chăm chỉ đến mấy, đó là cậu không hề đáng sợ, điều mà Sulley có thừa nhưng chưa biết cách phát huy.
Kết quả là vào bài kiểm tra cuối kì, chủ nhiệm chương trình đào tạo Dean Abigail Hardscrabble đã quyết định đánh trượt họ khỏi chương trình đào tạo dọa sư, đồng thời khiến Sulley bị loại khỏi nhóm Roar Omega Roar. Cả hai bị chuyển tới khóa thiết kế bình thét.Từ đây, có nhiều sự việc xảy ra trong Monster University...
Đón xem phim hài Lò Đào Tạo Quái Vật -Monsters University trên phimvip.com nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Lò Đào Tạo Quái Vật

Phim Hoạt Hình , Phim Hài Hước , Phim Phiêu Lưu ,

  Tags

Lò đào tạo quái vật Monster university

Lò đào tạo quái vật,Monster university

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10