qc1qc1
Trường Đào Tạo Siêu Nhân-Sky High
Thông tin

Trường Đào Tạo Siêu Nhân

Sky High (2005)

10

  Giới thiệu

Trường Đào Tạo Siêu Nhân - Sky High câu chuyện về các siêu anh hùng chưa bao giờ là hết ý tưởng với các nhà làm phim…Nội dung phim Trường Đào Tạo Siêu Nhân - Sky High:

Trường Đào Tạo Siêu Nhân - Sky High là một bộ phim siêu anh hùng giả tưởng của hãng Walt Disney. Bộ phim xoay quanh Will Stronghold, một siêu anh hùng ở trường Sky High cũng với các bạn chiến đấu chống lại thế lực độc ác của Royal Pain.Will Stronghold là con trai của hai siêu anh hùng nổi tiếng Steve và Josie Stronghold. Tuy nhiên Will lúc đầu mới học tại trường trung học Sky cậu lại không biết khả năng của mình là gì. Sau các trận đấu thi tài với các bạn, sức mạnh của cậu dần được bộc lộ. Tại trường Sky High, một trường trung học được xây dựng trên bầu trời để đào tạo của siêu anh hùng, Will cùng với các bạn Layla, Zach, Magenta và Ethan bị xếp vào nhóm người hỗ trợ siêu anh hùng, tức những người không có đủ năng lực pháp thuật để trở thành siêu anh hùng. Điều này khiến cho cha mẹ của Will hết sức thất vọng. Nhưng sau khi bộc lộ sức mạnh lúc đấu với Peace thì cậu đã khẳng định được vị thế của mình với tất cả mọi người.

Đón xem Trường Đào Tạo Siêu Nhân - Sky High tại PhimVip.com nhé!

 

  Trailers & Videos

Trailer Trường Đào Tạo Siêu Nhân

Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưởng

  Tags

Trường Đào Tạo Siêu Nhân Sky High

xem phim Trường Đào Tạo Siêu Nhân mới nhất, review phim Trường Đào Tạo Siêu Nhân,Trường Đào Tạo Siêu Nhân bilutv,Trường Đào Tạo Siêu Nhân phimmoi,Trường Đào Tạo Siêu Nhân motphim,Trường Đào Tạo Siêu Nhân phimbathu,Trường Đào Tạo Siêu Nhân khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Trường Đào Tạo Siêu Nhân cam,Trường Đào Tạo Siêu Nhân thuyết minh,Trường Đào Tạo Siêu Nhân phụ đề,Trường Đào Tạo Siêu Nhân lồng tiếng,tải phim Trường Đào Tạo Siêu Nhân

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8